Bút S Pen Pro

(0 nhận xét)
return_box Lỗi là đổi máy trong 14 ngày tại các cửa hàng toàn quốc
truck Ship hàng siêu tốc toàn quốc 1800.4886
sheild Bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành hãng
opened_box Bộ sản phẩm gồm: Hộp, Sách hướng dẫn, Cây lấy sim, Cáp Type C
Màu: Đen
Giá khuyến mãi tại:
2.000.000đ
2.000.000đ
edit_note Thông tin sản phẩm

Trải nghiệm viết vẽ sáng tạo trên mọi thiết bị Samsung Galaxy

 

Dễ dàng kết nối S Pen Pro với các thiết bị Samsung Galaxy, cho phép bạn ghi chú trên các màn hình khác nhau và thậm chí là sử dụng Air Actions vô cùng tiện lợi. Chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị chỉ với một nút bấm trên bút để bật kết nối cho trải nghiệm không gián đoạn.

 Dễ dàng kết nối bút S Pen Pro với các thiết bị Samsung Galaxy khác nhau để chia sẻ ghi chú dễ dáng

* Tương thích với điện thoại thông minh Samsung Galaxy, máy tính bảng và PC hỗ trợ S Pen. Tất cả các thiết bị phải được đăng nhập vào cùng một tài khoản Samsung. * Air Actions chỉ khả dụng trên Galaxy Z Fold3 5G, S21 Ultra, Note20, Note20 Ultra, Note10, Note10 +, Note10 + 5G, Note10 Lite, Tab S7 +, Tab S7, Tab S7 FE và Tab S6 hỗ trợ One UI 3.1 trở lên. * S Pen Pro yêu cầu sạc và ghép nối để sử dụng Air Actions.

Thoải mái chia sẻ từ điện thoại đến máy tính bảng và cả máy tính

Nhờ kết nối Bluetooth trên S Pen Pro, bạn có thể sử dụng tính năng Smart Select để nhanh chóng chia sẻ những gì bạn thấy trên màn hình sang một thiết bị khác. Bạn có thể chọn và thu thập những điều thú vị và lưu lại, sau đó hiển thị toàn bộ trên một màn hình khác, giúp việc chia sẻ trở nên cực kỳ đơn giản.

Với tính năng Smart Select của bút S Pen pro, thoải mái chia sẻ từ điện thoại đến máy tính bảng và cả máy tính

* Để sử dụng tính năng Chia sẻ với Smart Select, cả hai thiết bị phải được đăng nhập vào cùng một tài khoản Samsung, được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và đã bật các tính năng Bluetooth và Tiếp tục trên các thiết bị khác

Viết vẽ sáng tạo bất tận

Thỏa sức ghi lại và phác thảo ý tưởng trọn ngày dài mà không lo hết pin. S Pen Pro dễ dàng sạc qua USB Type-C và một lần sạc đầy sẽ giúp bạn trải nghiệm sáng tác lên đến 16 ngày.

 S Pen Pro dựng đứng bên cạnh hộp đựng của nó. * Dựa trên thử nghiệm nội bộ. Kiểm tra tuổi thọ pin của S Pen Pro bằng cách ghép nối phiên bản Galaxy S21 Ultra đã phát hành trước. Thời lượng pin thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường mạng, tính năng và ứng dụng được sử dụng với S Pen Pro và các yếu tố khác. * Khuyến nghị sử dụng cáp sạc và bộ chuyển đổi của Samsung để có hiệu suất tối ưu. * Cáp sạc và bộ chuyển đổi được bán riêng.

Không lo mất bút

S Pen Pro đảm bảo bạn luôn biết vị trí bút đang ở đâu. Với ứng dụng SmartThings hiển thị thông tin vị trí của S Pen Pro, bạn luôn có thể theo dõi tình trạng bút, tương tự như kiểm tra các thiết bị Samsung Galaxy khác.

 Với ứng dụng SmartThings cho bạn theo dõi tình trạng bút S Pen Pro, biết vị trí bút đang ở đâu

* Tương thích với các thiết bị Samsung Galaxy chạy Android 8.0 trở lên và RAM 2GB trở lên.

Nội dung chính

mục lục
  Xem thêm

  Đánh giá Bút S Pen Pro

  Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  specifications Thông số kỹ thuật
  Xem thêm cấu hình chi tiết
  Sản phẩm đã xem
  So sánh (0)