Chuyển đổi dữ liệu samsung

08/03/2022 940

Chuyển sang Galaxy không có nghĩa là bạn phải chia tay với tất cả những gì bạn đã có. Dữ liệu và nội dung bạn sử dụng trước đây, như ảnh, video, danh bạ, sự kiện lịch, ghi chú và cài đặt thiết bị, vẫn sẽ luôn ở bên bạn trên Galaxy mới của bạn.

Mục lục

mục lục

  Một cách chắc chắn và an toàn để di chuyển dữ liệu của bạn sang Galaxy

  Mục Lục

  Chuyển sang Galaxy không có nghĩa là bạn phải chia tay với tất cả những gì bạn đã có. Dữ liệu và nội dung bạn sử dụng trước đây, như ảnh, video, danh bạ, sự kiện lịch, ghi chú và cài đặt thiết bị, vẫn sẽ luôn ở bên bạn trên Galaxy mới của bạn.

  Google Play https://youtu.be/9DxZ2FM6IKg

  Ngay cả khi đến từ một hệ điều hành khác, bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi

  Bạn không cần phải chuyển sang Galaxy từ hệ điều hành khác. Smart Switch có thể truyền dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau, giúp việc nâng cấp lên Galaxy trở thành một quá trình liền mạch cho tất cả mọi người. Bây giờ thật thông minh.

   

  Chuyển từ Android sang Galaxy

  Chỉ cần chạy ứng dụng để chuyển có hướng dẫn từng bước một cách kỹ lưỡng và an toàn.

  HOW - TOS Bước 1: Kết nốiKết nối điện thoại Galaxy mới với thiết bị cũ bằng cáp. Để chuyển dữ liệu, hãy xác nhận Galaxy mới của bạn là thiết bị đáng tin cậy. Khi thông báo "Trust This Computer?" (Tin tưởng máy tính này) xuất hiện trên iPhone hoặc iPad, hãy nhấn vào "Trust" (Tin tưởng). Bước 2: ChọnChọn dữ liệu bạn muốn chuyển từ thiết bị cũ của mình rồi nhấp "Nhập". Bước 3: NhậpBắt đầu nhập và để Smart Switch thực hiện công việc cho bạn. Galaxy của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động nhanh chóng. Bước 4: Truyền thêm Bỏ sót vài thứ? Nhấp vào “Get your iCloud data” (Lấy dữ liệu iCloud của bạn) và sau đó đăng nhập vào tài khoản iCloud. Chọn nội dung bạn muốn truyền và nhấn vào “Import” (Nhập). Bạn cũng có thể tải các ứng dụng Android phù hợp với các ứng dụng iOS của mình Previous Next

  Chuyển lịch sử WhatsApp sang chiếc Samsung Galaxy mới của bạn

  Lần đầu tiên trên bất kỳ thiết bị Android nào, bạn có thể truyền các trò chuyện trên WhatsApp và ảnh trên thiết bị iOS sang Samsung Galaxy mới. Chỉ với cáp USB C-Lightning, bạn có thể thoải mái tiếp tục lưu trữ tại nơi bạn đã lưu giữ tất cả dữ liệu phòng chat được di chuyển an toàn và sẵn sàng để sử dụng.

  Cách chuyển dữ liệu WhatsApp sang Samsung Galaxy của bạn

  Đơn giản vì nó trực quan, chuyển dữ liệu WhatsApp của bạn chỉ cần hai bước. Đầu tiên, kết nối thiết bị iOS của bạn với Samsung Galaxy mới với Smart Switch bằng cáp USB-C Lightning, sau đó chỉ cần bắt đầu nhập dữ liệu sau khi xác minh mã QR.

   

  * Yêu cầu phiên bản Smart Switch mới nhất trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy và phiên bản WhatsApp mới nhất trên các thiết bị iOS.
  * Có sẵn trên các thiết bị chạy iOS 10.0 trở lên và Android 10 trở lên.
  * Triển khai tới các thiết bị chạy Android 10 trở lên, ngoại trừ Flip3/Fold3, đến năm 2021.
  * Lịch sử chat WhatsApp chỉ có thể được di chuyển trước khi đăng nhập vào WhatsApp trên thiết bị mới. Nếu ai đó đăng nhập vào WhatsApp trước khi di chuyển hoặc trước khi SmartSwitch hoàn tất chuyển dữ liệu, bạn sẽ không thể di chuyển ứng dụng.
  * Cần có cáp USB-C đến Lightning.
  * Bạn có thể tải xuống Smart Switch mới nhất từ “Galaxy Store” hoặc “Google Play Store”.

  Nhiều cách hơn để di chuyển dữ liệu của bạn


  Truyền, sao lưu hoặc khôi phục theo bất kỳ cách nào phù hợp với bạn nhất. Kết nối thiết bị với thiết bị hoặc sử dụng tệp tin sao lưu từ bộ nhớ ngoài.

  Truyền không dây

  Kết nối với cáp USB

  Sao lưu và khôi phục từ bộ nhớ ngoài

  Sao lưu và khôi phục từ PC hoặc Mac

  Tải về Smart Switch

  Bắt đầu ngay. Tìm ứng dụng trên CH Play hoặc cài đặt Smart Switch trên PC hoặc Mac.

  GOOGLE PLAY WINDOWN MAC OS

  Nguồn:
  Viết bình luận

  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên