Củ sạc ba cổng T6530 (Max 65W) (Không kèm cáp) - Đen

(0 nhận xét)
return_box Lỗi là đổi máy trong 14 ngày tại các cửa hàng toàn quốc
truck Ship hàng siêu tốc toàn quốc 1800.4886
sheild Bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành hãng
opened_box Bộ sản phẩm gồm: Hộp, Sách hướng dẫn, Cây lấy sim, Cáp Type C
Màu: Đen
Giá khuyến mãi tại:
1.190.000đ
1.190.000đ
edit_note Thông tin sản phẩm

Sạc 3 thiết bị cùng một lúc!

Trải nghiệm sức mạnh và tính linh hoạt của bộ sạc ba cổng.

65W Power Adapter Trio is plugged into the wall outlet to charge smartphone, tablet PC and Galaxy Buds2 at the same time.

* Cáp sạc không được bao gồm.

Sạc nhanh - ổn định và mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Nhanh chóng, an toàn và ổn định. Tận hưởng tính năng Sạc siêu nhanh cho một loạt các thiết bị công nghệ cần thiết.

There is a close-up of the charger’s back, with three ports: two USB C, one with the words Max 65W underneath, and another with the words Max 25W, and one USB A-port with the words Max 15W. The words Max 65W is in large blue and green font to the left and right of the adapter.

* Không bao gồm cáp sạc. ** Công suất đầu ra cho một thiết bị so với nhiều thiết bị khác nhau như sau: Tối đa 65W khi sạc một thiết bị trong điều kiện PD 3.0 và SFC (Sạc siêu nhanh) 2.0 với USB-C. Lên đến 25W khi sạc một thiết bị trong điều kiện PD 3.0 và SFC (Sạc siêu nhanh) bằng USB-C. Tối đa 15W cho một thiết bị trong điều kiện AFC (Sạc nhanh thích ứng) với USB-A. Bộ chuyển đổi này có thể sạc đồng thời 3 thiết bị với tổng công suất đầu ra tối đa 65W tương ứng với 35W, 25W và 5W. Tốc độ sạc thực tế có thể thay đổi tùy theo số lượng thiết bị. *** Sạc siêu nhanh (SFC) là phương pháp sạc nhanh của Samsung được hỗ trợ cho Galaxy Notes (Note10 trở lên), Galaxy S Series (S10 5G trở lên) và các loại hỗ trợ SFC khác các thiết bị như iPhone (iPhone8 trở lên), Sạc nhanh thích ứng (AFC) là cổng kết nối nhanh dành cho các thiết bị Samsung.

Tương thích với mọi thiết bị

Dù là tai nghe hay máy tính bảng, nhiều loại thiết bị có thể được sạc với tốc độ tối ưu để bạn nhanh chóng tiếp tục công việc dang dở.

There are several Galaxy devices standing upright: a Galaxy Book Pro 360, Galaxy Tab S7+, Galaxy Watch4, Galaxy S21, Galaxy Fold3, Galaxy Flip3 and Galaxy Buds2. A 65W Power Adapter Trio stands in front of them.

* Không bao gồm cáp sạc.

** Các thiết bị có thể không được sạc đúng cách, tùy thuộc vào các yếu tố như loại thiết bị, cáp hoặc các yếu tố môi trường khác.

Tốc độ và sự ổn định

Xóa tan nỗi lo quá dòng, đoản mạch hay tỏa nhiệt. Sạc nhanh và ổn định cho an tâm mọi trải nghiệm.

The 65W adapter stands on its end with the plug facing up in front of a green illustrated shield. On the right, there are 6 safety icons with text below each one: Overcurrent protection, Temperature protection, Robust Noise Immunity, Short circuit protection, Low noise operation, Low leakage current.

* Được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm của bên thứ ba với EP-T6530. Được đánh giá độc lập bởi TÜV SÜD hoặc CTK Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ 2021.10.1 ~ 21.10.31 tại Hàn Quốc. ** Bộ chuyển đổi 65W này đã được chứng nhận bởi cơ quan có liên quan tại mỗi quốc gia nơi nó được bán. *** Để biết thêm thông tin về thiết bị thử nghiệm hoặc quy định của mỗi quốc gia, vui lòng truy cập menu Liên hệ với Hoa Kỳ trên Samsung.com.

Nội dung chính

mục lục
  Xem thêm

  Đánh giá Củ sạc ba cổng T6530 (Max 65W) (Không kèm cáp) - Đen

  Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  specifications Thông số kỹ thuật
  Xem thêm cấu hình chi tiết
  So sánh (0)