Dây đeo thể thao Watch4

Đỏ
  • Not available
  • Not available
450,000₫ -54%
990,000₫
Product availablity
ET-SFR86SEEGWW03

product.template.info

Thiết kế vừa vặn hoàn hảo

Dây đeo thể thao Galaxy Watch 4 được thiết kế hoàn toàn vừa vặn với cổ tay cho bạn cảm giác đeo chắc chắn và ổn định. Được chế tác từ chất liệu fluoroelastomer, dây đeo có độ bền tốt và chống mồ hôi hiệu quả. Với 3 màu đa dạng và cá tính, bạn thỏa sức thể hiện chất riêng với phong cách độc lạ.

A Galaxy Watch4 with a Pink Gold color sport band is shown on top. On the bottom is another Galaxy Watch4 with a Green color sport band.

* Galaxy Watch4 được bán riêng. ** Màu sắc và kiểu máy có thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc khu vực. *** Tương thích với các mẫu Galaxy Watch4 vừa vặn với dây đeo 20mm. **** Để có độ chính xác đọc tối ưu, Galaxy Watch4 của bạn cần được gắn vừa khít với cổ tay của bạn. Khi bạn không thực hiện các bài đọc, bạn có thể nới lỏng băng để cho da thoáng. Cân bằng, dây đeo của đồng hồ không được buộc quá chặt hoặc lỏng: hãy đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái quanh cổ tay. ***** Nếu bạn thấy mẩn đỏ, ngứa ngáy hoặc các kích ứng khác, hãy tháo Galaxy Watch4 của bạn và tham khảo ý kiến nhà cung cấp dịch vụ y tế trước khi tiếp tục sử dụng. Phản ứng như vậy có thể do dị ứng, đeo trong thời gian dài, thói quen sử dụng như đeo quá chặt hoặc tiếp xúc với mồ hôi hoặc các chất kích ứng khác. ****** Hãy giữ cho Galaxy Watch4 và (các) dây đeo của bạn sạch sẽ bằng cách lau bằng vải mềm và khô.

Hiệu suất tốt hơn, độ chính xác cao hơn

Dây đeo thể thao Galaxy Watch 4 duy trì cảm giác cầm nắm thoải mái và vừa vặn để luôn mang lại hiệu suất hàng đầu trong việc theo dõi hoạt động thể dục và theo dõi sức khỏe hàng ngày. Dù bạn tập nhẹ hay với cường độ cao, dây đeo thể thao Galaxy Watch 4 vẫn đảm bảo Watch4 đo lường chính xác xếp hạng sức khỏe cho bạn có liệu trình rèn luyện hiệu quả.

There is a woman outside wearing workout clothes and raising her hands to tie her hair. She is wearing a Galaxy Watch4 with a Silver color sport band. The watch is displaying the time and a UI icon with a running symbol that says †GO!' above.

* Galaxy Watch4 được bán riêng. ** Màu sắc và kiểu máy có thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc khu vực. *** Tương thích với các mẫu Galaxy Watch4 series vừa với dây đeo 20mm.

Product Reviews

Picture of Dây đeo thể thao Watch4
Dây đeo thể thao Watch4
450,000₫ -54%
990,000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Product reviews for Dây đeo thể thao Watch4

Write your own review
*
*

Product Specification