Bao da kèm bàn phím (Pad chuột) Galaxy Tab S9 Plus

Đen
  • Not available
4,990,000₫ -19%
6,190,000₫

혜택

  • Trải nghiệm giống như máy tính để bàn với một lần chạm
  • Gắn bằng từ tính giúp thay thế dễ dàng
  • Xoay dễ dàng đến góc 150°
재고가 있는 매장 보기

제품 정보

Trải nghiệm như PC chỉ với một lần chạm

Một người đàn ông đang sử dụng Galaxy Tab S9+ với bàn tay đặt trên bàn phím của Book Cover Keyboard.

 

Hoàn thành công việc dễ dàng với Book Cover Keyboard. Các phím, phím chức năng và bàn di chuột kích thước đầy đủ, được kết hợp với chế độ DeX, mang lại trải nghiệm giống như PC chỉ với một lần chạm.

* Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa. UX/UI thực tế có thể khác.
** Tương thích với Samsung Galaxy Tab S9, S9+, S9 Ultra. Galaxy Tab S9, S9+, S9 Ultra, Book Cover Keyboard có thể kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth.
*** Các tính năng và bố cục bàn phím có thể khác nhau tùy theo sản phẩmhoặc loại ngôn ngữ.

 
Mặt trước của bàn phím với các phím chức năng được làm nổi bật. Một phím và bàn di chuột được làm nổi bật để nhấn mạnh kích thước lớn hơn.

Có thể gắn từ tính để thay thế dễ dàng

Với thiết kế từ tính, bạn có thể dễ dàng gắn và tháo bao da để cá nhân hóa thiết bị của bạn. Thay thế nó theo sở thích của bạn để phù hợp với nhu cầu hàng ngày của bạn.

Một bố cục gồm một số phụ kiện của Galaxy Tab S9+, bao gồm Book Cover Keyboard, Miếng dán Chống nhìn trộm, Miếng dán Màn hình Nhám, hai Smart Book Cover và một S Pen được đặt bên cạnh Galaxy Tab S9+.

* Sản phẩm được bán riêng.

Xoay dễ dàng đến góc 150°

Dễ dàng xoay mặt sau tới góc 150° để có một mức độ tự do mới với Book Cover Keyboard. Điều chỉnh góc ở mặt sau một cách dễ dàng để tìm vị trí hoàn hảo của bạn để gửi email, blog, nghiên cứu – tùy nhu cầu của bạn.

Một người đang trỏ S Pen vào Galaxy Tab S9+ với trình duyệt web được hiển thị trên màn hình, được dựng đứng theo chiều ngang ở một góc bằng cách sử dụng Book Cover Keyboard. Góc nhìn từ trên xuống hiển thị một người đang sử dụng bàn di chuột trên Book Cover Keyboard để điều hướng ứng dụng Samsung Notes trên Galaxy Tab S9+.

* Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa. UX/UI thực tế có thể khác.

Nâng cao năng suất nhờ chia sẻ không dây

Với tính năng Wireless Keyboard Sharing, bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị Galaxy khác của mình và nhập hoặc điều hướng dễ dàng trên các thiết bị này. Chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng và kiểm soát điện thoại như trên máy tính bảng của bạn.

Một người đang sử dụng Galaxy Tab S9+ có Book Cover Keyboard. Màn hình được chia thành hai cửa sổ với một số kết quả hình ảnh đồ nội thất gia đình trên web và một trong những hình ảnh đang được chỉnh sửa. Một điện thoại thông minh Galaxy có hình ảnh trên màn hình trong khi các chữ cái đang được gõ bằng bàn phím của bao da. Logo Bluetooth được hiển thị.

제품 평가

Bao da kèm bàn phím (Pad chuột) Galaxy Tab S9 Plus의 그림
Bao da kèm bàn phím (Pad chuột) Galaxy Tab S9 Plus
4,990,000₫ -19%
6,190,000₫

0%

0%

0%

0%

0%
나만의 리뷰 쓰기
*
*

제품사양