EB-P3400XUEGWW Sạc dự phòng 10,000 mAp, 25W (P3400)

720,000₫ -27%
990,000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Sống xanh

Được sản xuất với mục tiêu bảo vệ môi trường, Sạc dự phòng được làm bằng vật liệu tái chế (đạt chuẩn UL) không chỉ tái tạo lại chất thải tiêu dùng mà còn giúp giảm lượng khí thải carbon và bảo tồn tài nguyên môi trường.

Sạc dự phòng nằm ở trung tâm, được bao quanh bởi những chiếc lá màu xanh đậm. Trên cả hai mặt của thiết bị là vật liệu có thể tái chế và biển Chứng nhận UL tái chế có nội dung "XÁC THỰC. PHẦN NHỰA CỦA EB-P3400 CHỨA TỐI THIỂU 20% HÀM LƯỢNG TÁI CHẾ SAU TIÊU DÙNG. UL.COM/ECV".

* Bên ngoài sạc dự phòng được tạo ra bằng vật liệu tái chế đã được UL chứng nhận **Bên ngoài sạc dự phòng có tối thiểu 20% hàm lượng vật liệu tái chế sau tiêu dùng.

Mang đến sự thoải mái cùng phong cách

Thổi hồn vào thiết kế mới cho dòng Sạc dự phòng, sản phẩm mang đến trải nghiệm hoàn thiện hơn. Thân máy với thiết kế gọn gàng, cùng màu sắc dịu nhẹ, cùng các đường cong và các cạnh mềm mại mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng khi sử dụng hàng ngày.

Một người phụ nữ trong trang phục bán chính thức màu be cầm sạc dự phòng màu be và đặt nó vào chiếc clutch thời trang của mình khi đang di chuyển.

Nạp năng lượng cùng lúc

Trải nghiệm sạc đồng thời cả hai thiết bị với hai cổng sạc. Giúp bạn nhanh chóng sạc đầy pin cho thiết bị của mình. Không lo bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Galaxy Buds2 Pro và Galaxy Z Flip4 đều được kết nối với sạc dự phòng qua cáp USB Type-C và sạc đồng thời. Cận cảnh sạc dự phòng cho thấy bố cục cổng kép và nút kiểm tra nguồn.

* Chỉ có một cáp được bao gồm trong hộp. Cáp thứ hai được bán riêng. **Khi sạc đồng thời hai thiết bị, tốc độ sạc tối đa là 9W mỗi thiết bị. Để có kết quả tối ưu, vui lòng sử dụng với dây cáp Samsung chính hãng. Các thiết bị khác ngoài sạc dự phòng được bán riêng.

Kết hợp hoàn hảo cùng nhiều thiết bị

Mang theo các thiết bị khác của bạn và luôn sẵn sàng sạc đầy cho chúng khi cần. Sạc dự phòng cho phép bạn sạc các thiết bị khác nhau một cách thuận tiện, chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng và tai nghe.

Galaxy Buds2 Pro được kết nối với sạc dự phòng qua cáp USB Type-C và sạc trên mặt bàn bên cạnh giá đỡ bút chì. Galaxy Z Flip4 được kết nối với sạc dự phòng qua cáp USB Type-C và sạc trên mặt bàn bên cạnh một số thư mục và bút. Galaxy Z Fold4 được kết nối với sạc dự phòng qua cáp USB Type-C và sạc trên mặt bàn.

 

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của EB-P3400XUEGWW Sạc dự phòng 10,000 mAp, 25W (P3400)
EB-P3400XUEGWW Sạc dự phòng 10,000 mAp, 25W (P3400)
720,000₫ -27%
990,000₫

0%

0%

0%

0%

0%
Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật