3 mẹo sử dụng Galaxy A35 5G có thể bạn chưa biết

24/05/2024

Bạn vừa tậu một chiếc Samsung Galaxy A35 5G xịn sò mà chưa biết cách khai thác hết tiềm năng của nó? SamCenter sẽ chia sẻ 3 mẹo sử dụng Galaxy A35 5G đơn giản nhưng vô cùng hữu ích giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng chiếc điện thoại này.

1.Cách bật sạc nhanh trên Galaxy A35

Galaxy A35 5G được trang bị công nghệ sạc nhanh 25W, giúp rút ngắn thời gian sạc đáng kể. Để xem thiết bị của bạn có đang bật sạc nhanh hay chưa, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt hệ thống rồi sau đó ấn tiếp vào mục Pin. Tại đây, kéo xuống dưới và chọn mục Cài đặt sạc.
  • Bước 2: Gạc tính năng Sạc nhanh qua bên phải sao cho nó màu xanh là được nhé.

2. Hướng dẫn cách bật tần số quét cao cho Galaxy A35

Để có trải nghiệm mượt mà hơn, bạn nên kích hoạt chế độ tần số quét cao trên Galaxy A35 5G, có thể lên đến 120Hz. Bạn chỉ cần làm theo 2 bước siêu đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt hệ thống trên điện thoại, sau đó chọn Màn hình. Tại đây sẽ có các cài đặt cho hiển thị, màn hình,...  Bạn tiếp tục chọn mục Độ mượt của chuyển động.
  • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện 2 lựa chọn là Tương thích và Chuẩn. Với chế độ tương thích màn hình sẽ tự động điều chỉnh tần số quét màn hình linh động lên đến 120Hz tùy vào nhu cầu sử dụng. Ngược lại với chế độ chuẩn thì màn hình điện thoại sẽ luôn ở mức 60Hz.

3. Cách thêm widget trên màn hình khóa Galaxy A35

Widget trên màn hình khóa của điện thoại Samsung cho phép bạn theo dõi thông tin và thực hiện các tác vụ cơ bản như xem lịch, kiểm tra thời tiết, phát nhạc,... mà không cần mở khóa màn hình. Để thêm widget vào màn hình khoá Galaxy A35, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt trên điện thoại, chọn mục Màn hình khóa và AOD. Kéo xuống dưới màn hình, chọn Widget.
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra danh sách các tính năng, widget có thể sử dụng trên màn hình khóa. Bạn muốn tính năng nào thì chỉ cần gạt công tắc ở tính năng đó

Trên đây là 3 mẹo sử dụng Galaxy A35 5G mang đến trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể thực hiện thành công các mẹo trên. Đừng quên theo dõi SamCenter để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn và các thông tin mới nhất về các sản phẩm Samsung nhé!

Để lại bình luận của bạn