Bao da kèm bàn phím Galaxy Tab S9 Ultra

Đen
  • Không có sẵn
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thiết kế mỏng và nhẹ

Một người mặc áo sơ mi màu xanh dương đang đi bộ trong khi cầm một chiếc Galaxy Tab S9 Ultra đang sử dụng Book Cover Keyboard Slim.

Làm nổi bật hình dạng của máy tính bảng với Book Cover Keyboard Slim mỏng và nhẹ. Bao da được lắp nhanh chóng – tất cả những gì bạn phải làm là bọc nó xung quanh máy tính bảng của mình như một bìa sách và nam châm sẽ giữ nó cố định. Thậm chí còn có chỗ dành cho S Pen của bạn mang lại sự thuận tiện.

 
Cận cảnh Galaxy Tab S9 Ultra có Book Cover Keyboard để làm nổi bật thiết kế mỏng của bao da bảo vệ.

Trải nghiệm bàn phím thoải mái

Ghép nối máy tính bảng của bạn với Book Cover Keyboard Slim để nhập tài liệu hoặc email thật chính xác. Được kết hợp với chế độ DeX, bàn phím mang lại trải nghiệm giống như PC thật sự thuận tiện.

 
Mặt trước của bàn phím Book Cover Keyboard Slim với các phím chức năng được làm nổi bật. Một phím được làm nổi bật để nhấn mạnh kích thước phím lớn.

Nâng cao năng suất nhờ chia sẻ không dây

Với tính năng Wireless Keyboard Sharing, bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị Galaxy khác của mình và nhập hoặc điều hướng dễ dàng trên các thiết bị này. Chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng và kiểm soát điện thoại như trên máy tính bảng của bạn.

Một người đang sử dụng Galaxy Tab S9 Ultra có Book Cover Keyboard Slim. Màn hình được chia thành hai cửa sổ với một số kết quả hình ảnh đồ nội thất gia đình trên web và một trong những hình ảnh đang được chỉnh sửa. Một điện thoại thông minh Galaxy có hình ảnh trên màn hình trong khi các chữ cái đang được gõ bằng bàn phím của bao da. Logo Bluetooth được hiển thị.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Bao da kèm bàn phím Galaxy Tab S9 Ultra
Bao da kèm bàn phím Galaxy Tab S9 Ultra

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Bao da kèm bàn phím Galaxy Tab S9 Ultra

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật