Bảo vệ màn hình S23 Ultra 5G

490.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-US918CTEGWW

Thông tin sản phẩm

Sự bảo vệ "siêu trong suốt" dành cho màn hình điện thoại

Bảo vệ tốt cho màn hình của bạn trong khi vẫn tận hưởng độ nhạy và độ mượt mà khi trải nghiệm cảm ứng trên màn hình. Miếng dán bảo vệ màn hình cực kì trong suốt đến mức khó có thể nhận ra sự khác biệt có hoặc không sử dụng miếng dán.

*Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa.
 
Một bàn tay đang cầm điện thoại có Dán Màn Hình khi ngón tay cái chạm nhẹ vào màn hình để thể hiện độ nhạy cao của miếng dán. Một chiếc điện thoại Galaxy S23 có Dán Màn Hình được đặt trên một bức tranh đầy màu sắc có thể nhìn thấy rõ qua thiết bị như nhìn thấy qua kính.

Tăng cường bảo vệ cho Màn hình điện thoại

Tạm biệt những vết bẩn hoặc trầy xước khó chịu do ngón tay. Tránh các hư hỏng không mong muốn bằng lớp phủ hạn chế trầy xước và bám vân tay trên màn hình.

*Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa.
 
Một thiết bị Galaxy S23 có Dán Màn Hình được đặt trên một bề mặt gồ ghề. Hai bàn tay cầm điện thoại Galaxy S23 có Dán Màn Hình được hiển thị với móng tay cào vào màn hình để làm nổi bật lớp phủ chống trầy xước.

Thao tác dán dễ dàng và nhanh chóng

Sản phẩm đi kèm với khung thao tác cho phép bạn căn chỉnh chính xác với miếng dán và ngăn chặn bong bóng khi dán. Bạn có thể tự dán màn hình như dân chuyên nghiệp ngay tại nhà.

*Hai tấm Dán Màn Hình Mặt Trước được đính kèm.
**Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Bảo vệ màn hình S23 Ultra 5G
Bảo vệ màn hình S23 Ultra 5G
490.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Bảo vệ màn hình S23 Ultra 5G

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật