Bộ KIT SKY77 - Sim VNSKY

127.000₫

Ưu đãi

  • - Lưu lượng data: 4GB/ngày không giới hạn. Hết 4GB về tốc độ thường 5kbps
  • - Nạp thẻ Mobifone 77.000đ/ tháng
  • - Miễn phí hoàn toàn truy cập ứng dụng Ví VNPAY
  • - Miễn phí gọi nội mạng VNSKY, Sky, Local và Mobifone dưới 10 phút/ cuộc gọi. Tối đa 1000p/chu kỳ
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm


THÔNG TIN GÓI CƯỚC:

- Data: 4GB tốc độ cao/ngày. Hết Data tốc độ cao dừng truy cập.

- Miễn phí Data tốc độ cao truy cập Ví VNPAY.

Lưu ý: 1 chu kỳ sử dụng = 30 ngày.

VNSKY là thương hiệu mạng di động thuộc hệ sinh thái VNPAY, được ra mắt vào quý II năm 2023. Và SIM VNSKY - Bộ KIT SKY77 là một trong những sản phẩm đặc biệt với nhiều điểm độc đáo như sóng khỏe, tốc độ cao, chất lượng mạng ổn định cùng các tiện ích số độc quyền. Cùng tìm hiểu các thông tin của SIM VNSKY - Bộ KIT SKY77 với những thông tin dưới đây:

Vùng phủ sóng rộng khắp cả nước

Nhờ hợp tác với những đối tác lớn, VNSKY thừa hưởng lợi thế về hạ tầng viễn thông sẵn có, qua đó ngay lập tức sở hữu vùng phủ sóng rộng khắp trên phạm vi toàn quốc với chất lượng cao. Dù ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, từ những thành phố lớn cho đến khu vực nông thôn, trải nghiệm với SIM VNSKY và Bộ KIT SKY77 vẫn vô cùng mượt mà.

Sóng khỏe - Mạng nhanh

Với SIM VNSKY và Bộ KIT SKY77, người dùng có thể trải nghiệm tốc độ internet vô cùng nhanh với chất lượng tốt, sóng khỏe mọi lúc mọi nơi. Dù là học tập, làm việc, hay giải trí, mọi thao tác trên không gian số đều vô cùng ổn định và không bị gián đoạn. Sóng khỏe - Mạng nhanh từ VNSKY giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, từ đó mang đến trải nghiệm dịch vụ số trên cả kỳ vọng.

VNSKY - Gói cước đa dạng, giá cả phải chăng - Mua ngay tại SamCenter

Các gói cước của VNSKY được thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng của khách hàng Shopdunk, theo từng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Với những trải nghiệm nội dung số độc quyền, lượng data lớn hàng tháng từ VNSKY hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá vô cùng phải chăng.

Ngoài SIM vật lý thông thường, VNSKY cũng cung cấp thêm eSIM, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều SIM trên cùng thiết bị mà không cần tháo lắp thẻ SIM.

Bên cạnh các bộ hòa mạng có bán tại Shopdunk, VNSKY cũng đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác như:

  • Kho số đẹp: với nhiều số điện thoại phát tài với SIM Lộc Phát, SIM Thần Tài, SIM Tiến Lên, SIM Tài Lộc…. với giá vô cùng phải chăng.
  • Gói cước add-on đáp ứng từng nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng: Chỉ với 10.000 đồng, quý khách được tự do trải nghiệm không giới hạn các dịch vụ đặc biệt từ VNSKY, bao gồm: 7 ngày miễn phí data tốc độ cao truy cập ứng dụng Youtube (với gói SYT7), Tiktok (với gói STT7), Facebook (với gói SFB7), Instagram (với gói SIG7), Spotify (với gói SP7), K+ (với gói SK7), Vieon (với gói SV7).
  • Các gói cước ngày giúp quý khách hàng online bất tận mà không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng data, như SKY5 (1GB tốc độ cao/ 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công), SKY10 (4GB tốc độ cao/24h kể từ thời điểm đăng ký thành công), và SKY15 (3GB tốc độ cao/ 03 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công).
  • Dịch vụ nhạc chờ giúp những cuộc gọi trở nên thú vị và cá nhân hóa hơn với giá chỉ từ 400 đồng/ ngày.
  • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ giúp quý khách không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng với giá chỉ từ 500 đồng/ ngày.

Bên cạnh đó, thông qua việc kết nối với các tiện ích số của VNPAY, VNSKY giúp khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận với các dịch vụ số khác cùng nằm trong hệ sinh thái VNPAY với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ ví VNPAY, VNPAY-QR, VnShop hay VNTaxi…

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của VNSKY 1900 5222 (1.000đ/phút), Facebook fanpage https://www.facebook.com/myvnsky hoặc Zalo OA: https://zalo.me/myvnsky.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNSKY!

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Bộ KIT SKY77 - Sim VNSKY
Bộ KIT SKY77 - Sim VNSKY
127.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Bộ KIT SKY77 - Sim VNSKY

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật