CON SỐ ẤN TƯỢNG, SAMSUNG BÁN 10 TRIỆU SMARTPHONE GẬP TRONG NĂM 2021

25/08/2022

 Mới đây, sau khi ra mắt thế hệ smartphone mới. Samsung đã chia sẻ về số lượng khủng điện thoại gập bán ra trong năm 2021.

smartphone gập

 Cụ thể, ông Roh Tae-moon CEO mảng smartphone Samsung vừa chia sẻ một thông tin thú vị trên blog của công ty về điện thoại gập. Đáng chú ý, ông Roh cho biết hãng Hàn Quốc đã bán được 10 triệu smartphone gập trong năm 2021.

 Số lượng này đã tăng hơn 300% so với năm 2020. Ông Roh cũng cho biết 70% người mua đã chọn Z Flip3, điều này cho thấy chiến lược hạ giá smartphone màn hình gập đã đạt được thành công nhất định.

smartphone gập

 Điện thoại thông minh màn hình gập thế hệ thứ ba của Samsung có rất nhiều cải tiến. Samsung không chỉ khắc phục những sai lầm nghiêm trọng của hai thế hệ điện thoại thông minh gập trước mà còn gia tăng độ bền, giúp Z Fold3 và Flip3 chống nước, đồng thời giảm giá bán xuống từ 999 USD.

smartphone gập

 Mới đây, ngày 10/8, Samsung đã ra mắt thế hệ màn hình gập tiếp theo với tên gọi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4. Tiếp nối thành công của thế hệ smartphone màn hình gập trước, nhiều chuyên gia cho rằng hai thiết bị mới ra mắt này cũng sẽ được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lập nên những kỷ lục mới.

Trên đây là một vài mẩu tin nhỏ về con số smartphone gập ấn tượng mà Samsung bán ra trong năm 2021. Các bạn nhớ like, share các bài viết của SamCenter, ủng hộ kênh và để biết thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất nhé!

 

Để lại bình luận của bạn