Củ sạc ba cổng T6530 (Max 65W) (Không kèm cáp) - Đen

1.490.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EP-T6530NBEGWW

Thông tin sản phẩm

Sạc 3 thiết bị cùng một lúc!

Trải nghiệm sức mạnh và tính linh hoạt của bộ sạc ba cổng.

* Cáp sạc không được bao gồm.

Sạc nhanh - ổn định và mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Nhanh chóng, an toàn và ổn định. Tận hưởng tính năng Sạc siêu nhanh cho một loạt các thiết bị công nghệ cần thiết.

* Không bao gồm cáp sạc. ** Công suất đầu ra cho một thiết bị so với nhiều thiết bị khác nhau như sau: Tối đa 65W khi sạc một thiết bị trong điều kiện PD 3.0 và SFC (Sạc siêu nhanh) 2.0 với USB-C. Lên đến 25W khi sạc một thiết bị trong điều kiện PD 3.0 và SFC (Sạc siêu nhanh) bằng USB-C. Tối đa 15W cho một thiết bị trong điều kiện AFC (Sạc nhanh thích ứng) với USB-A. Bộ chuyển đổi này có thể sạc đồng thời 3 thiết bị với tổng công suất đầu ra tối đa 65W tương ứng với 35W, 25W và 5W. Tốc độ sạc thực tế có thể thay đổi tùy theo số lượng thiết bị. *** Sạc siêu nhanh (SFC) là phương pháp sạc nhanh của Samsung được hỗ trợ cho Galaxy Notes (Note10 trở lên), Galaxy S Series (S10 5G trở lên) và các loại hỗ trợ SFC khác các thiết bị như iPhone (iPhone8 trở lên), Sạc nhanh thích ứng (AFC) là cổng kết nối nhanh dành cho các thiết bị Samsung.

Tương thích với mọi thiết bị

Dù là tai nghe hay máy tính bảng, nhiều loại thiết bị có thể được sạc với tốc độ tối ưu để bạn nhanh chóng tiếp tục công việc dang dở.

* Không bao gồm cáp sạc.

** Các thiết bị có thể không được sạc đúng cách, tùy thuộc vào các yếu tố như loại thiết bị, cáp hoặc các yếu tố môi trường khác.

Tốc độ và sự ổn định

Xóa tan nỗi lo quá dòng, đoản mạch hay tỏa nhiệt. Sạc nhanh và ổn định cho an tâm mọi trải nghiệm.

* Được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm của bên thứ ba với EP-T6530. Được đánh giá độc lập bởi TÜV SÜD hoặc CTK Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ 2021.10.1 ~ 21.10.31 tại Hàn Quốc. ** Bộ chuyển đổi 65W này đã được chứng nhận bởi cơ quan có liên quan tại mỗi quốc gia nơi nó được bán. *** Để biết thêm thông tin về thiết bị thử nghiệm hoặc quy định của mỗi quốc gia, vui lòng truy cập menu Liên hệ với Hoa Kỳ trên Samsung.com.

 

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Củ sạc ba cổng T6530 (Max 65W) (Không kèm cáp) - Đen
Củ sạc ba cổng T6530 (Max 65W) (Không kèm cáp) - Đen
1.490.000₫

0%

0%

0%

0%

0%
Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật