Củ sạc Samsung Siêu nhanh 35W (Không Kèm cáp), Đen

750.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EP-TA220NBEGWW

Thông tin sản phẩm

Sạc nhanh - An toàn - Ổn định

Sạc nhanh siêu tốc, an toàn và ổn định cho bạn thoải mái nạp đầy các thiết bị công nghệ thiết yếu, ngay cả iPhone.

Củ Sạc Đôi 35W thu hút các cổng kép với cáp USB-C & A. Chữ in đậm ở trên cùng bên trái và dưới cùng bên phải nhấn mạnh công suất tối đa cho USB-C và USB-A, lần lượt là 35W và 15W.

*Không bao gồm cáp sạc.
**Sạc nhanh siêu nhanh (SFC) là phương pháp sạc nhanh của Samsung được hỗ trợ cho Galaxy Notes (Note10 trở lên), dòng Galaxy S (S10 5G trở lên) và các thiết bị hỗ trợ SFC khác như iPhone (iPhone 8 hoặc cao hơn). Sạc nhanh thích ứng (AFC) là giao thức sạc nhanh cho các thiết bị của Samsung.
*** Sạc 35W chỉ dành cho PC sạc đơn. Đối với điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị tương thích khác, tốc độ sạc có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thiết bị cũng như số lượng thiết bị được sạc đồng thời.
****Công suất đầu ra cho một thiết bị so với nhiều thiết bị khác nhau như sau: Tối đa 35W khi sạc một thiết bị trong điều kiện PD 3.0 và SFC (Sạc nhanh siêu tốc) bằng USB-C. Lên đến 15W khi sạc một thiết bị trong điều kiện AFC bằng USB-A. Lên đến 20W khi sạc nhiều thiết bị theo PD 3.0 với USB-C. Lên đến 15W khi sạc nhiều thiết bị trong điều kiện AFC bằng USB-A.

Bộ sạc 2 cổng mạnh mẽ với khả năng sạc đồng thời công suất lớn

Trải nghiệm sự mạnh mẽ của cổng sạc đôi được trang bị.

Bộ chuyển đổi nguồn đôi được cắm vào ổ cắm trên tường để sạc cả điện thoại thông minh và máy tính xách tay cùng một lúc.

*Không bao gồm cáp sạc.
**Tốc độ sạc có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thiết bị cũng như số lượng thiết bị được sạc đồng thời; Bộ chuyển đổi cung cấp công suất lên đến 35W khi sạc một thiết bị qua USB-C. 35W chỉ dành để sạc PC.

Tương thích với nhiều loại thiết bị với tốc độ sạc tối ưu

Android? Dĩ nhiên rồi. iOS cũng không thành vấn đề!

Bộ chuyển đổi nguồn đôi 35W được đặt ở trung tâm của các thiết bị Samsung như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe không dây để mô tả tính linh hoạt.

*Không bao gồm cáp sạc.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Củ sạc Samsung Siêu nhanh 35W (Không Kèm cáp), Đen
Củ sạc Samsung Siêu nhanh 35W (Không Kèm cáp), Đen
750.000₫

0%

0%

0%

0%

0%
Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật