Galaxy Fit3 (R390)

Đen
  • Không có sẵn
  • Không có sẵn
1.390.000₫

Ưu đãi

  • Giảm thêm 300.000đ khi chủ sở hữu có Galaxy Gift ( Từ 2/6 - 30/6)
  • Ưu đãi mua kèm dây đeo Fit giám giá tới 30%

 


Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Đồng hành cùng bạn liên tục đến 13 ngày chỉ với một lần sạc. Galaxy Fit3 nằm gọn trên cổ tay, giúp bạn theo dõi hơn 100 chế độ tập luyện và hoạt động thường ngày (bao gồm cả giấc ngủ), phát nhạc, kiểm tra cuộc gọi, gửi tin nhắn,… ngay trên đồng hồ. Tận hưởng cả ngày dài năng động, kết nối liền mạch và bắt nhịp cuộc sống thật dễ dàng cùng Galaxy Fit3.

Bốn ô, mỗi ô hiển thị một tính năng khác nhau của Galaxy Fit3. Một chiếc có màn hình cận cảnh, một chiếc khác hiển thị cạnh bên của thiết bị có dòng chữ '13 Days', một chiếc khác hiển thị danh sách các chế độ tập thể dục và chiếc cuối cùng có hai thiết bị Galaxy Fit3, một trong số đó hiển thị cuộc gọi đến và cái còn lại hiển thị một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản.

Thời lượng pin siêu bền bỉ đến 13 ngày

Thời lượng pin đến 13 ngày sử dụng chỉ với một lần sạc, hoặc nhanh chóng sạc đầy đến 65% trong vòng 30 phút. Thôi lo lắng về thời lượng pin, thỏa sức tận hưởng cuộc sống năng động mỗi ngày

Màn hình rộng, thỏa mọi hoạt động

Màn hình lớn 1,6" mang đến không gian thoải mái để bạn thao tác trên Galaxy Fit3. Dễ dàng hoàn thành được nhiều việc hơn khi giờ đây bạn có thể nhìn, chạm, vuốt thật đơn giản

Thanh mảnh, gọn gàng, sẵn sàng mọi chuyển động

Với thiết kế thời thượng và gọn nhẹ, Galaxy Fit3 dễ dàng đồng hành cùng bạn trong suốt lịch trình luyện tập. Phần khung hợp kim nhôm cực nhẹ chỉ 18,5g sẽ không cản trở bạn thực hiện bài tập của mình. Không chỉ thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khả năng kháng nước và bụi của Galaxy Fit3 đạt chuẩn 5ATM và IP68

Alt_ top) Hai tay đang buộc dây giày quần vợt với một tay đang đeo Galaxy Fit3 với tính năng theo dõi Hoạt động hàng ngày trên màn hình, Alt_bottom) Bốn ô, mỗi ô thể hiện một đặc điểm thiết kế khác nhau của Galaxy Fit3. Một chiếc có Nút tháo nhanh dây đeo ở phía sau. Một cái khác có cạnh cận cảnh cho thấy Barometer và Nhôm được hoàn thiện bằng phun cát. Một cái khác có màn hình trong đó mỗi nửa hiển thị độ sáng khác nhau để biểu thị Cảm biến ánh sáng. Chiếc còn lại có hình giọt nước trên màn hình để minh họa khả năng chống nước.
*Giao diện người dùng thực tế có thể khác. **Trọng lượng được chỉ định chỉ đề cập đến thân máy và không bao gồm trọng lượng của dây đeo. ***Galaxy Fit3 có khả năng kháng nước ở độ sâu lên tới 50 mét trong 10 phút theo định mức 5ATM. Không thích hợp cho các hoạt động lặn hoặc ở trong môi trường nước có áp suất cao. Nếu thiết bị hoặc tay của bạn bị ướt thì phải được làm khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Galaxy Fit3 có khả năng kháng xâm nhập (IP68) của bụi và nước ngọt ở độ sâu tối đa 1,5 mét trong tối đa 30 phút. Tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin, bao gồm hướng dẫn chăm sóc/sử dụng.

Hơn 100 bài tập đa dạng, sẵn sàng cho bạn thử sức

Dễ dàng truy cập đến hơn 100 bài tập chỉ bằng cách nhấn đúp vào nút “Home”. Bạn quên nhấn “Bắt đầu”? Đừng lo lắng, vì Galaxy Fit3 sẽ tự đồng nhận dạng và giúp bạn theo dõi các bài tập luyện phổ biến như chạy bộ, chèo thuyền máy và cả bơi lội

Galaxy Fit3 với nhiều biểu tượng chế độ tập luyện, bao gồm đạp xe và bơi trong hồ bơi, lướt trên thiết bị.
 

Theo dấu giấc ngủ, thấu hiểu sức mình

 
Một người phụ nữ đang nằm trên ghế với Galaxy Fit3 trên cổ tay.

Galaxy Fit3 gọn nhẹ, vừa vặn ôm trọn cổ tay, thay bạn theo dõi chất lượng giấc ngủ suốt cả đêm. Dễ dàng thu thập chi tiết về các giai đoạn ngủ, tiếng ngáy, nồng độ oxy trong máu. Khám phá Điểm số giấc ngủ (Sleep Score) của bạn, khởi động chương trình Huấn luyện viên giấc ngủ (Sleep coaching), và bắt đầu giấc ngủ tuyệt vời của bạn

Ba ô, mỗi ô hiển thị một tính năng Theo dõi giấc ngủ khác nhau. Một để theo dõi giấc ngủ hiển thị thời gian dành cho từng giai đoạn ngủ và biểu đồ. Một cái khác cho điểm Ngủ hiển thị biểu tượng con sư tử đang ngủ cùng với điểm số. Phần còn lại dành cho Huấn luyện giấc ngủ hiển thị danh sách các thói quen chính có thể lựa chọn với phần 'Tránh ngủ trưa sau 1:30 chiều' được chọn.
*Giao diện người dùng thực tế có thể khác. **Tính khả dụng của tính năng này có thể khác nhau tùy theo quốc gia hoặc khu vực. ***Yêu cầu ứng dụng Samsung Health phiên bản 6.26 trở lên.****Galaxy Fit3 phải được ghép nối với điện thoại thông minh Samsung Galaxy chạy Android 10.0 trở lên và Bộ nhớ tối thiểu 1,5GB. *****Các tính năng theo dõi giấc ngủ chỉ dành cho mục đích chăm sóc sức khỏe và thể chất nói chung. Không nhằm mục đích phát hiện, chẩn đoán, điều trị bất kỳ tình trạng bệnh lý hoặc rối loạn giấc ngủ nào. Các phép đo chỉ có giá trị để cá nhân tham khảo. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia y tế để được tư vấn.******Huấn luyện giấc ngủ yêu cầu dữ liệu về giấc ngủ của ít nhất 7 ngày, bao gồm 2 ngày nghỉ. ********Tính năng phát hiện tiếng ngáy yêu cầu sử dụng micrô trên điện thoại Galaxy được ghép nối Bluetooth. Để sử dụng tính năng này, điện thoại được ghép nối phải ở gần người dùng.

Nắm bắt tình trạng sức khỏe trong chớp mắt

Nắm bắt tình trạng sức khỏe toàn diện của bản thân, từ hiệu suất tập luyện, tiến triển sức khỏe, đến thói quen ngủ và hơn thế nữa với Samsung Health. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra dữ liệu được thu thập trên Galaxy Fit3, và theo dõi sức khỏe của mình theo thời gian với một màn hình lớn

Một chiếc điện thoại thông minh Galaxy hiển thị màn hình chính Samsung Health và bên cạnh là chiếc Galaxy Fit3 hiển thị màn hình “Chỉnh sửa trên điện thoại” để biểu thị việc ghép nối thiết bị. Bên trái và bên phải là các màn hình ứng dụng Samsung Health khác.

Thao tác dễ dàng, nhịp nhàng chuyển động

Quẹt phải để kiểm tra các Thông báo, quẹt trái đến các Mục hoạt động, xuống để vào Bảng điều khiển nhanh, và lên để truy cập Danh sách các ứng dụng. Bạn muốn làm lại tất cả từ đầu? Chỉ việc nhấn nút Home để về lại màn hình chính. Để bắt đầu luyện tập nhanh, bạn có thể nhấn đúp vào nút Home để lập tức truy cập danh sách các bài tập hiện có

Galaxy Fit3 hiển thị cận cảnh cạnh nút Home với dòng chữ 'Nút Home'. Bên cạnh là Galaxy Fit3 với nhiều màn hình, bao gồm Dự báo thời tiết và Đồng hồ thế giới, mở rộng từ màn hình theo bốn hướng để biểu thị sự dễ dàng điều hướng.

Cảnh báo té ngã, gửi trợ giúp ngay

Galaxy Fit3 hiển thị cận cảnh màn hình Phát hiện té ngã và hỏi 'Bạn có cần trợ giúp không?' bằng nút gọi SOS và nút hủy.

 

Khi phát hiện một cú ngã thông qua hệ thống cảm biến tích hợp, bao gồm áp kế, Galaxy Fit3 sẽ hỏi xem bạn có cần trợ giúp hay không. Trong những trường hợp nguy cấp khác, bạn có thể nhấn nút Home 5 lần để thông báo ngay cho những số liên lạc khẩn cấp. Thông tin y tế đã đăng ký trước của bạn sẽ hiện trên màn hình khóa khi đơn vị trợ giúp đến nơi.

Khi phát hiện một cú ngã thông qua hệ thống cảm biến tích hợp, bao gồm áp kế, Galaxy Fit3 sẽ hỏi xem bạn có cần trợ giúp hay không. Trong những trường hợp nguy cấp khác, bạn có thể nhấn nút Home 5 lần để thông báo ngay cho những số liên lạc khẩn cấp. Thông tin y tế đã đăng ký trước của bạn sẽ hiện trên màn hình khóa khi trợ giúp đến nơi.

Thao tác mọi thứ ngay trên cổ tay

Chụp ảnh, điều khiển nhạc, kiểm tra cuộc gọi đến, phản hồi tin nhắn,… Một khi đã đồng bộ Galaxy Fit3 với điện thoại Galaxy, bạn có thể làm được mọi thứ ngay trên cổ tay mình. Còn nếu điện thoại bạn bị thất lạc? Bạn có thể nhờ Galaxy Fit3 kích hoạt tiếng chuông để định vị điện thoại của mình. Bạn còn có thể sao lưu dự phòng các cài đặt yêu thích, từ Mặt đồng hồ đến các ứng dụng và hơn thế nữa

Bốn ô, mỗi ô hiển thị một tính năng điều khiển điện thoại khác nhau. Một chiếc có Galaxy Fit3 điều khiển từ xa camera trên điện thoại thông minh Galaxy chụp ảnh một người phụ nữ đang chạy bộ ngoài trời. Một chiếc khác có Galaxy Fit3 hiển thị bộ điều khiển phương tiện. Một cái khác có dòng chữ 'Tìm điện thoại của tôi' và nút bắt đầu. Màn hình còn lại hiển thị tin nhắn trò chuyện kèm theo câu trả lời nhanh.
*Giao diện người dùng thực tế có thể khác. **Tính khả dụng của tính năng này có thể khác nhau tùy theo quốc gia hoặc khu vực. ***Các thiết bị phải nằm trong phạm vi kết nối Bluetooth để sử dụng Find My Mobile. Khoảng cách có thể thay đổi tùy theo môi trường và thiết bị. *****Galaxy A54 được bán riêng.*****Ghép nối với Galaxy Tab và Galaxy Book không được hỗ trợ trên Galaxy Fit3.****** Tính năng điều khiển chụp ảnh từ xa chỉ khả dụng trên Galaxy Fit3 được ghép nối với điện thoại Galaxy chạy One UI 6.0 trở lên và yêu cầu chế độ Ảnh trong ứng dụng Galaxy Camera được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh Galaxy. Tính năng thu phóng từ xa của Camera không khả dụng trên Galaxy Fit3 kể từ tháng 2 năm 2024. ********Sao lưu và Khôi phục dữ liệu từ các mẫu máy trước sang Galaxy Fit3 không được hỗ trợ.

Thỏa sức khoe cá tính với hơn 100 mặt đồng hồ

Kiểm tra lượng calo bạn đã đốt cháy hôm nay hay xem giờ địa phương trên khắp thế giới. Bạn muốn tùy biến mặt đồng hồ của mình như thế nào? Thỏa sức chọn phong cách bạn thích trong bộ sưu tập hơn 100 mặt đồng hồ, từ kiểu cung cấp thông tin đến kiểu cá tính thời thượng, hoặc tự sáng tạo mặt đồng hồ với bức ảnh yêu thích của bạn.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Galaxy Fit3 (R390)
Galaxy Fit3 (R390)
1.390.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Galaxy Fit3 (R390)

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật