Galaxy Watch FE (Bluetooth, 40mm)

Đen
  • Không có sẵn
  • Không có sẵn
4.490.000₫ -10%
4.990.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Mặt trước của 2 Galaxy Watch FE. Chiếc Vàng hồng bên trái có gắn dây vải siêu nhẹ màu trắng. Mặt đồng hồ hiển thị giao diện tính năng theo dõi giấc ngủ với một chú nhím và một chú chim cánh cụt đang nằm trên mặt trăng lưỡi liềm màu vàng. Tin nhắn có nội dung: 'Theo dõi giấc ngủ. Hãy đeo đồng hồ để theo dõi giấc ngủ của bạn.' Chiếc màu bạc bên phải có đính kèm một dây đeo màu xanh da trời. Mặt đồng hồ hiển thị tổng số bước (6400), thời gian tập luyện (63 phút) và lượng calo đốt cháy (310 Kcal).

Galaxy Watch FE được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trên hành trình sống khỏe mỗi ngày. Cho phép theo dõi hơn 100 bài tập, đo chỉ số cơ thể, lên kế hoạch tập luyện cá nhân và đồng hành cùng bạn để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về thói quen ngủ và sức khỏe tim mạch của chính mình với chiếc đồng hồ tuyệt vời này. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn hoàn thiện bản thân cùng Galaxy Watch FE.

Được chế tạo từ kính Sapphire cao cấp , Galaxy Watch FE có khả năng hạn chế trầy xước và rơi vỡ. Ngoài ra với khả năng kháng bụi và kháng nước — lý tưởng mang theo trong các hoạt động hàng ngày.

 Chỉ cần một chạm trên dây đeo để thay dây đeo mới. Với đa dạng sự lựa chọn dây đeo đồng hồ, hãy thoải mái chọn lựa dây đeo phù hợp với phong cách của bạn!
Nâng tầm trải nghiệm của bạn với tính năng theo dõi thể chất nâng cao của Galaxy Watch FE
Đo thành phần cơ thể ngay từ cổ tay của bạn và đặt mục tiêu tập luyện để cải thiện bản thân mỗi ngày.
 
Hơn cả một chiếc đồng hồ, Galaxy Watch FE là huấn luyện viên cá nhân theo dõi hiệu suất và động viên bạn bằng huy hiệu phần thưởng cũng như thông điệp nâng cao tinh thần để tiếp tục tiến về phía trước.
Một chiếc Galaxy Watch FE màu vàng hồng với dây khâu màu hồng được nhìn từ mặt nghiêng bên trái. Mặt đồng hồ hiển thị huy hiệu phần thưởng chúc mừng thành tích của người dùng. Ở bên trái đồng hồ, có ba huy hiệu phần thưởng khác: huy hiệu đang chạy, mũi tên bắn trúng mục tiêu và một người đi xe đạp.
Galaxy Watch FE theo dõi hơn 100 bài tập. Dù bạn quên bấm chọn bài tập, đồng hồ sẽ tự động nhận dạng và ghi lại hoạt động của bạn khi chạy, đi bộ hay đạp xe
Phân tích chỉ số chạy bộ nâng cao không chỉ giúp người chạy tối đa hóa hiệu quả và hiệu suất mà còn cung cấp thông tin chi tiết để ngăn ngừa chấn thương, giúp đạt được thành tích cá nhân mới.

Tìm tốc độ phù hợp và cải thiện bài tập chạy bộ của bạn với tính năng Cá nhân hóa vùng nhịp tim giúp bạn đặt mục tiêu dựa trên khả năng thể chất của mình. Khi chạy xong bạn có thể xem lại kết quả chi tiết và theo dõi tiến trình của mình.

Huấn luyện viên giấc ngủ: giúp bạn có giấc ngủ chất lượng mỗi đêm


Nghỉ ngơi hợp lý là chìa khóa để bạn có một cuộc sống tốt nhất và nó bắt đầu từ việc hiểu thói quen ngủ của bạn. Galaxy Watch FE phân tích giấc ngủ để giúp bạn nghỉ ngơi, đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi tập luyện.

Các biểu tượng động vật đang ngủ khác nhau, bao gồm sư tử, hươu, chim cánh cụt, nhím, sư tử biển và chuột chũi, đang lơ lửng trên bầu trời đêm đầy sao cùng với một số ngôi sao. Chim cánh cụt và nhím đang nghỉ ngơi trên mặt trăng lưỡi liềm màu vàng. Bên dưới hình trăng lưỡi liềm có một chiếc Galaxy Watch FE màu đen nhìn từ bên cạnh.
Có các giao diện hiển thị điểm chất lượng giấc ngủ, huấn luyện giấc ngủ, giai đoạn ngủ và huy hiệu thành tích. Điểm ngủ là 80 và "Tốt". Bên cạnh điểm ngủ, nó hiển thị thời gian ngủ là 12:33 sáng, thời gian thức dậy là 8:28 sáng và tổng số giờ ngủ. đo được 7 giờ 55 phút. Giao diện huấn luyện giấc ngủ hiển thị con vật biểu tượng giấc ngủ của người dùng, trong trường hợp này là chim cánh cụt. Nó cũng hiển thị ngày và cho biết hôm nay là ngày thứ 4 được huấn luyện về giấc ngủ. Các giai đoạn ngủ hiển thị biểu đồ hiển thị thời lượng của từng giai đoạn, bao gồm Thức (35 phút), REM (1 giờ 30 phút), Nhẹ (4 giờ 30 phút) và Sâu (55 phút). Trong phần thành tích, có thể nhìn thấy hai huy hiệu. Hình trên là hình trăng lưỡi liềm ẩn sau những đám mây và hình dưới là hình một chú chim cánh cụt đang đứng.

Yên tâm hơn với các tính năng theo dõi nhịp tim của Galaxy Watch FE. Cảm biến PPG tích hợp trong đồng hồ thông minh sẽ đo nhịp tim định kỳ và cảnh báo ngay lập tức cho bạn nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Nếu phát hiện những bất thường, Galaxy Watch FE sẽ nhắc bạn tiến hành kiểm tra ECG chi tiết, giúp bạn chủ động hạn chế các rủi ro liên quan đến bệnh lý tim mạch.

Từ trái sang phải: Galaxy Watch FE màu vàng hồng, Galaxy Watch FE màu đen và Galaxy Watch FE màu bạc. Galaxy Watch FE màu vàng hồng với dây đeo màu hồng nhìn từ mặt trước. Mặt đồng hồ hiển thị giao diện nhịp tim, biểu thị nhịp tim cao 163 bpm, kèm theo thời gian đo. Galaxy Watch FE màu đen với dây đeo màu đen nhìn từ phía trước. Mặt đồng hồ hiển thị cảnh báo nhịp tim không đều kèm theo thông báo 'Nhịp tim không đều'. Galaxy Watch FE màu bạc với dây đeo màu xanh da trời được nhìn từ phía trước. Mặt đồng hồ hiển thị nhịp tim của người dùng theo giây, BPM và biểu đồ ECG. Thông báo bên dưới biểu đồ có nội dung 'Ứng dụng không bao giờ tìm kiếm cơn đau tim.
 
Phát hiện té ngã gửi tin SOS khi phát hiện té ngã. Bạn có thể truy cập ngay vào thông tin y tế của mình từ màn hình khóa để sử dụng các dịch vụ khẩn cấp.
mặt nghiêng bên trái của Galaxy Watch FE màu đen với dây đeo màu đen. Mặt đồng hồ hiển thị cảnh báo phát hiện cú ngã với thông báo có nội dung 'Đã phát hiện cú ngã'. Bạn cần giúp đỡ?' Bên dưới tin nhắn có nút thoát và nút gọi khẩn cấp SOS. Ở bên trái đồng hồ có dòng chữ 'Đang gọi... Khẩn cấp', cho biết đồng hồ đang thực hiện cuộc gọi khẩn cấp.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Galaxy Watch FE (Bluetooth, 40mm)
Galaxy Watch FE (Bluetooth, 40mm)
4.490.000₫ -10%
4.990.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Galaxy Watch FE (Bluetooth, 40mm)

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật