Giới thiệu

 

 

Từ tháng 01/2022, SamCenter – chính thức là đại lý uỷ quyền Samsung tại Việt Nam. Trở thành đối tác với Samsung giúp SamCenter giữ vững cam kết luôn đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng sản phẩm Samsung tại Việt Nam.

Toàn bộ sản phẩm Samsung và nhiều sản phẩm phụ kiện… đều là hàng chính hãng được phân phối thông qua công ty Samsung Việt Nam, bảo hành tại các  trung tâm uỷ quyền tại Việt Nam trong thời gian 12 tháng và đi kèm với mức giá tốt nhất thị trường từ SamCenter

Song song với đó, chúng tôi mở rộng hệ thống cửa hàng uỷ quyền Samsung trên toàn quốc, nhằm đem tới trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của tốt nhất tới  mọi người dùng ở Việt Nam.

SamCenter thuộc về công ty cổ phần Hesman Việt Nam, mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đến thời điểm hiện tại, SamCenter đã có mặt 34 chi nhánh cửa hàng trên toàn Việt Nam (hệ thống cửa hàng)

Toàn bộ cửa hàng trong hệ thống SamCenter – đại lý uỷ quyền Samsung được thiết kế không gian trải nghiệm và mua sắm theo tiêu chuẩn Samsung. Khách  hàng luôn được tự do trải nghiệm sản phẩm Samsung mới nhanh nhất cũng như được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Ðội ngũ chuyên viên tư vấn của SamCenter được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Samsung, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, kỹ thuật, ứng dụng hay các công nghệ mới nhất từ Samsung.

SamCenter mong muốn mọi người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt hơn thông qua việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp. Tầm nhìn trở thành thương hiệu tốt nhất cung cấp sản phẩm công nghệ của Samsung tại Việt Nam, lấy chất lượng sản phẩm chứng minh sự uy tín và tiền đề cho sự phát triển bền vững. Giá trị cốt lõi của SamCenter là đội ngũ nhân sự giỏi và tốt bụng, phù hợp nhất để mang lại hạnh phúc cho nhiều khách hàng.

Nếu cần, quý khách xin liên hệ: 1800.4886 hoặc truy cập http://www.samcenter.vn