Miếng dán Bảo vệ Màn hình Galaxy S24 Ultra

490.000₫ -28%
690.000₫

Ưu đãi

  • Độ trong suốt như pha lê
  • Lớp bảo vệ bổ sung
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-US928CTEGWW

Thông tin sản phẩm

Tương tác liền mạch với tấm phim trong suốt tựa pha lê

Tận hưởng tương tác cảm ứng mượt mà với Tấm phim Bảo vệ Màn hình. Miếng dán được thiết kế cùng độ nhạy cao với các thao tác. Bạn gần như không thể cảm nhận được sự hiện diện của miếng dán khi chạm vào màn hình.

*Hình ảnh mô phỏng với mục đích minh họa
 Galaxy S24 Ultra với Tấm bảo vệ Màn hình Chống chói được phủ trên một khung cảnh tuyết rơi của núi và hồ. Độ rõ nét của cảnh quan có thể được nhìn thấy thông qua độ trong suốt giống như ống kính của tấm bảo vệ màn hình.

Thêm sắc nét. Thêm an toàn.

Với lớp phủ chống trầy xước và chống bám vân tay, điện thoại của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn khỏi va chạm hằng ngày. Giữ gìn vẻ đẹp của chiếc điện thoại qua năm tháng.

Ở bên trái, cận cảnh các cạnh của Galaxy S24 Ultra với Tấm bảo vệ Màn hình Chống chói được phủ lên trên bức tường gồ ghề, cho thấy độ rõ nét của tấm bảo vệ màn hình. Ở bên phải, cát nằm rải rác trên Tấm bảo vệ Màn hình Chống chói, mô tả khả năng của tấm bảo vệ màn hình trong việc bảo vệ thiết bị khỏi các môi trường bên ngoài khắc nghiệt. Đoạn văn bản ghi rõ TẤM BẢO VỆ MÀN HÌNH CHỐNG CHÓI ĐƯỢC XÁC NHẬN UL CHỨA TỐI THIỂU 20% LƯỢNG TÁI CHẾ SAU NGƯỜI TIÊU DÙNG  * TÊN SẢN PHẨM CỦA TẤM BẢO VỆ MÀN HÌNH CHỐNG CHÓI LÀ EF-US928. UL.COM/ECV

*Hình ảnh mô phỏng với mục đích minh họa

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Miếng dán Bảo vệ Màn hình Galaxy S24 Ultra
Miếng dán Bảo vệ Màn hình Galaxy S24 Ultra
490.000₫ -28%
690.000₫

0%

0%

0%

0%

0%
Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật