Miếng dán bảo vệ màn hình Galaxy S23 5G

Xin lỗi, sản phẩm này không còn có sẵn

380.000₫ -22%
490.000₫

Ưu đãi

Miếng dán bảo vệ màn hình Galaxy S23 5G
Trong suốt
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

 
Sự bảo vệ "siêu trong suốt" dành cho màn hình điện thoại

Bảo vệ tốt cho màn hình của bạn trong khi vẫn tận hưởng độ nhạy và độ mượt mà khi trải nghiệm cảm ứng trên màn hình. Miếng dán bảo vệ màn hình cực kì trong suốt đến mức khó có thể nhận ra sự khác biệt có hoặc không sử dụng miếng dán.

*Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa
Một bàn tay đang cầm điện thoại có Dán Màn Hình khi ngón tay cái chạm nhẹ vào màn hình để thể hiện độ nhạy cao của miếng dán. Một chiếc điện thoại Galaxy S23 có Dán Màn Hình được đặt trên một bức tranh đầy màu sắc có thể nhìn thấy rõ qua thiết bị như nhìn thấy qua kính.

Tăng cường bảo vệ cho Màn hình điện thoại

Tạm biệt những vết bẩn hoặc trầy xước khó chịu do ngón tay. Tránh các hư hỏng không mong muốn bằng lớp phủ hạn chế trầy xước và bám vân tay trên màn hình.

 
Một thiết bị Galaxy S23 có Dán Màn Hình được đặt trên một bề mặt gồ ghề. Hai bàn tay cầm điện thoại Galaxy S23 có Dán Màn Hình được hiển thị với móng tay cào vào màn hình để làm nổi bật lớp phủ chống trầy xước.

Thao tác dán dễ dàng và nhanh chóng

Sản phẩm đi kèm với khung thao tác cho phép bạn căn chỉnh chính xác với miếng dán và ngăn chặn bong bóng khi dán. Bạn có thể tự dán màn hình như dân chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Chúng tôi biến rác thải thành tài nguyên có giá trị

Trong khi bảo vệ điện thoại, bạn cũng đang bảo vệ môi trường. Bạn có thể giúp bảo tồn các tài nguyên quý giá của Trái đất bằng cách mua sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế đã được chứng nhận UL của chúng tôi.

 
Biểu tượng tái chế với ba mũi tên tự xoay ngược chiều kim đồng hồ được hiển thị ở chính giữa. Nhiều loại sản phẩm làm bằng nhựa bao quanh biểu tượng.
Dán Màn Hình được thấy bao quanh là những chiếc lá màu xanh đậm. Dòng chữ có nội dung DỤNG CỤ DÁN MÀN HÌNH (EF-US911) CHỨA TỐI THIỂU 20% HÀM LƯỢNG TÁI CHẾ SAU SỬ DỤNG.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Miếng dán bảo vệ màn hình Galaxy S23 5G
Miếng dán bảo vệ màn hình Galaxy S23 5G
380.000₫ -22%
490.000₫

0%

0%

0%

0%

0%
Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật