Ốp lưng da Eco Galaxy Z Fold5

1.850.000₫ -5%
1.954.000₫

Ưu đãi

  • Thiết kế đẹp mắt và hiện đại đồng thời mang lại cảm giác mềm mại
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-VF946PBEGWW

Thông tin sản phẩm

Chất liệu da mềm có nguồn gốc từ thực vật

Chiếc ốp lưng tinh tế này vừa vặn với Galaxy Z Fold5, giữ đúng thiết kế hiện đại và bóng bẩy, đồng thời mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng cho tay. Được thiết kế chú trọng đến môi trường, ốp lưng được làm từ vật liệu da là thực vật như ngô.

Một thiết bị Galaxy Z Fold5 đang gập và đứng thẳng, được bọc trong Ốp lưng da Sinh thái màu xanh băng. Một miếng da màu xanh băng thanh lịch bao quanh thiết bị. Dòng chữ có nội dung VẬT LIỆU NHỰA CỦA ỐP LƯNG DA SINH THÁI (EF-VF946) CHỨA TỐI THIỂU 16% HÀM LƯỢNG TÁI CHẾ SAU SỬ DỤNG. ỐP LƯNG DA SINH THÁI (EF-VF946) CHỨA TỐI THIỂU 1% HÀM LƯỢNG CÓ NGUỒN GỐC SINH HỌC, BAO GỒM 10% HÀM LƯỢNG CÓ NGUỒN GỐC SINH HỌC Ở VỎ NGOÀI ỐP LƯNG DA SINH THÁI. UL.COM/ECV

* Hình ảnh mang tính minh họa.
** Màu sắc và kiểu máy có thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc khu vực.
** Sản phẩm này được làm từ vật liệu da tổng hợp, chứ không phải da thật. Điều kiện thân thiện môi trường Eco được giới hạn ở hàm lượng vật liệu tái chế trong sản phẩm.

Được bảo vệ một cách thanh lịch

Lớp lót mềm bên trong không chỉ vừa khít và chắc chắn mà còn giúp bảo vệ cả mặt trước và mặt sau của Galaxy Z Fold5. Bạn có thể yên tâm rằng điện thoại của bạn được bảo vệ khỏi bị trầy xước và loại hư hỏng khác có thể xảy ra khi sử dụng hàng ngày.

 
Hình ảnh hiển thị mặt sau thiết bị Galaxy Z Fold5 đang mở bọc trong Ốp lưng da Sinh thái màu đen. Bên cạnh đó là ảnh cận cảnh khung camera của ốp lưng.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp lưng da Eco Galaxy Z Fold5
Ốp lưng da Eco Galaxy Z Fold5
1.850.000₫ -5%
1.954.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Ốp lưng da Eco Galaxy Z Fold5

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật