Ốp lưng đứng kèm dây đeo Galaxy S24 Plus

Nâu
  • Không có sẵn
  • Không có sẵn
  • Không có sẵn
1.190.000₫

Ưu đãi

  • Dây đeo dễ cầm nắm tiện lợi
  • Xem rảnh tay hoàn toàn mới
  • Phong cách mượt mà thoải mái
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Các ốp lưng đứng kèm tay cầm của Galaxy S24 Plus màu xanh nhạt, nâu đậm và tím đậm được sắp xếp theo cách có trật tự, cho thấy tính linh hoạt của các phần cắt năm mặt của sản phẩm. Hình dạng hình chữ nhật của ốp lưng mô tả cảm giác được tổ chức trong một bố cục đầy đủ.

Rảnh tay tận hưởng thời gian giải trí

Thoải mái thưởng thức chương trình yêu thích mà không cần phải cầm điện thoại. Tận hưởng những giờ phút giải trí thư giãn với đôi tay rảnh rang.

Một học sinh nhỏ đang tựa đầu vào tay trong khi nhìn vào màn hình của chiếc Galaxy S24 Plus trong một chiếc Ốp lưng đứng kèm tay cầm màu xanh nhạt. Dây đeo tạo thành một giá đỡ giúp điện thoại tự đứng, thể hiện các tình huống thực tế bằng cách cố định chắc chắn dây đeo để xem màn hình thoải mái. Đoạn văn bản ghi rõ ỐP LƯNG ĐỨNG KÈM TAY CẦM ĐƯỢC XÁC NHẬN UL (EF-GS926) CHỨA TỐI THIỂU 23% LƯỢNG TÁI CHẾ SAU NGƯỜI TIÊU DÙNG, BAO GỒM 41% LƯỢNG TÁI CHẾ SAU NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG NHỰA CỦA ỐP LƯNG ĐỨNG KÈM TAY CẦM. UL.COM/ECV

* Hình ảnh mô phỏng với mục đích minh họa.

Thoải mái, mượt mà, phong cách

Tận hưởng Ốp lưng Silicone với kết cấu mượt mà, mềm mại. Vừa mịn màng khi chạm vào, vừa giúp cầm nắm thoải mái trong thời gian dài.

Ba thanh niên đang cầm Dây đeo của Ốp lưng đứng kèm tay cầm màu tím đậm, xanh dương nhạt và nâu đậm từ trái sang phải. Mỗi người thể hiện sự thoải mái khi cầm điện thoại như một người dùng thuận tay phải hoặc thuận tay trái, thể hiện các bức ảnh phong cách sống khác nhau với các màu sắc khác nhau.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp lưng đứng kèm dây đeo Galaxy S24 Plus
Ốp lưng đứng kèm dây đeo Galaxy S24 Plus
1.190.000₫

0%

0%

0%

0%

0%
Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật