Ốp lưng Kèm khe đựng thẻ GalaxyA34

250.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-OA346TGEGWW

Thông tin sản phẩm

Mỏng nhưng chắc chắn

Thiết kế hoàn thiện và có sẵn màu Đen hoặc Xanh, Ốp lưng kèm khe đựng thẻ giúp bảo vệ thiết bị và thẻ. Cùng với một lớp ngăn giữ thẻ chắc chắn giúp bạn yên tâm không lo mất thẻ.

*Hình ảnh được mô phỏng cho mục đích minh họa. **Màu sắc có thể khác nhau tùy theo quốc gia hoặc khu vực.
 
Three Card Slot Cases, two in Lime and one in Black, show the backsides with a Galaxy device encased in the rightmost, Lime Card Slot Case.

Chắc chắn nhưng không thô cứng

Ốp lưng kèm khe đựng thẻ Galaxy A34 5G được tích hợp chất liệu TPU* giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi trầy xước và rơi hàng ngày, đồng thời mang lại cho bạn sự linh hoạt để tháo ra một cách dễ dàng.

A Lime Card Slot Case shows a corner as well as the camera slot to show its smooth design while a hand comfortably holds a Galaxy device encased in a Lime Card Slot Case.

* Polyurethane nhiệt dẻo.**Hình ảnh được mô phỏng cho mục đích minh họa.***Màu sắc sẵn có có thể khác nhau tùy theo quốc gia hoặc khu vực.

Đơn giản & Tiện dụng

Ốp lưng kèm khe đựng thẻ cho phép bạn sử dụng tính năng Chạm để thanh toán bằng thẻ của mình mà không cần phải lấy thẻ ra để thanh toán hoặc sử dụng.

On the left, a Galaxy device wearing a Lime Card Slot Case shows a card safely pocketed on the back. On the right, a woman is tagging her Galaxy device wearing a Lime Card Slot Case with a card pocketed to pay for her transportation.

*Hình ảnh được mô phỏng cho mục đích minh họa.** Khe cắm thẻ chỉ vừa với một thẻ.*** Ốp lưng không bao gồm thẻ. Việc Chạm để thanh toán hoặc sử dụng, cần kiểm tra trước xem thẻ của bạn có hỗ trợ NFC hoặc các tính năng khác được yêu cầu hay không.***Quẹt thẻ đồng thời với Samsung Pay có thể dẫn đến sự cố thẻ. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trang web Samsung Pay.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp lưng Kèm khe đựng thẻ GalaxyA34
Ốp lưng Kèm khe đựng thẻ GalaxyA34
250.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Ốp lưng Kèm khe đựng thẻ GalaxyA34

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật