Ốp lưng kèm khe thẻ A33 5G

Xin lỗi, sản phẩm này không còn có sẵn

Xanh
  • Không có sẵn
  • Không có sẵn
90.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-OA336TLEGWW

Thông tin sản phẩm

Bước ra ngoài với chiếc Samsung Galaxy của bạn một mình

Nếu bạn có thể nhét Galaxy A33 5G vào túi, thì bạn đã có thứ mình cần cho cả ngày. Trượt thẻ bạn chọn vào bên trong túi đựng thẻ kiểu dáng đẹp và sẵn sàng sử dụng hàng ngày.

Galaxy A33 với Nắp Khe Cắm Thẻ Màu Xanh Bắc Cực đang được đút vào túi người dùng.  Có thể nhìn thấy một thẻ tín dụng màu trắng bên trong khe cắm thẻ của hộp đựng.

*Thiết kế thực tế có thể khác với hình ảnh trên.**Nắp khe cắm thẻ chỉ vừa với một thẻ.

Tính linh hoạt cho khả năng phục hồi tối đa

Sử dụng chất liệu TPU¹ được gia cố, Nắp Khe cắm Thẻ bền bỉ trước các va đập và trầy xước hàng ngày đồng thời linh hoạt để mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và bề mặt tổng thể mịn màng.

Ảnh phóng to chi tiết của Nắp khe cắm thẻ màu Xanh Bắc cực được hiển thị.  Một bàn tay đang thoải mái cầm thiết bị Galaxy đeo Nắp Khe Cắm Thẻ Màu Xanh Bắc Cực.

1. Polyurethane nhiệt dẻo. *Thiết kế thực tế có thể khác với hình ảnh trên.

Màu sắc tinh tế nhưng vượt thời gian

Có sẵn màu Xanh Bắc cực hoặc Màu hồng đào, Nắp Khe cắm Thẻ có màu sắc nổi bật giữa các màu còn lại trong khi vẫn duy trì sự tinh tế làm hài lòng người nhìn mãi mãi.

Hai thiết bị Galaxy đeo cả hai Nắp khe cắm thẻ Peach và Arctic Blue được hiển thị.  Nắp khe cắm thẻ Peach có thẻ tín dụng được chèn vào trong khi nắp Arctic Blue có thẻ được đặt bên ngoài.

*Thiết kế thực tế có thể khác với hình ảnh trên. **Màu sắc và kiểu máy có sẵn có thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp lưng kèm khe thẻ A33 5G
Ốp lưng kèm khe thẻ A33 5G
90.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Ốp lưng kèm khe thẻ A33 5G

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật