Ốp lưng thông minh Galaxy S24 Plus

Trắng
  • Không có sẵn
  • Không có sẵn
990.000₫

Ưu đãi

  • Đồng bộ hóa phong cách điện thoại và màn hình
  • Tùy chỉnh dễ dàng với thẻ tương tác
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Đồng bộ hóa giao diện điện thoại với phong cách cá nhân của bạn

Dễ dàng đổi kiểu với Ốp lưng thông minh mỏng và nhẹ. Gắn tấm thẻ yêu thích vào, và điện thoại của bạn sẽ được "thay áo mới" ngay lập tức. Vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giữ thiết bị của bạn an toàn. Dễ dàng tạo kiểu, được thiết kế dành riêng cho bạn.

Người phụ nữ đang cầm điện thoại Galaxy S24+ với một chiếc đĩa màu vàng được gắn vào và một chiếc đĩa màu trắng. Ở mặt trước của thiết bị bên phải, tấm màu vàng được gắn và hiển thị Màn hình AOD của Yellow Smiley đã thay đổi.

* Tất cả các phụ kiện được bán riêng.
* Mỗi thẻ chỉ hiển thị một thiết kế. Nội dung của thẻ hợp tác thương hiệu cho Ốp lưng thông minh nên được tải xuống riêng trước khi sử dụng; cần có kết nối mạng để tải.
* Đối với các phụ kiện hợp tác thương hiệu cho Ốp lưng thông minh, chỉ có một Tấm thẻ thông minh hợp tác thương hiệu được bao gồm trong hộp. Màu sắc thực tế, các tùy chọn thiết kế, và nội dung hiển thị trên Ốp lưng thông minh hợp tác thương hiệu có thể khác nhau.
* Màu sắc, kiểu máy và mẫu phụ kiện có thể không khả dụng tùy theo quốc gia, khu vực hoặc nhà mạng. Hình ảnh mô phỏng với mục đích minh họa; UX/UI thực tế có thể khác.

Tùy chỉnh linh hoạt với Thẻ phụ kiện thông minh

Tạo kiểu cho điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đén thế. Chỉ cần đặt thẻ phụ kiện bạn ưa thích vào Ốp lưng thông minh trong suốt, hình nền điện thoại sẽ tự động đồng bộ hóa để hài hòa với thiết kế của ốp lưng. Ghi dấu phong cách cá nhân trên chiếc điện thoại của bạn.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp lưng thông minh Galaxy S24 Plus
Ốp lưng thông minh Galaxy S24 Plus
990.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Ốp lưng thông minh Galaxy S24 Plus

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật