Ốp lưng trong A33 5G

Đen
  • Không có sẵn
  • Không có sẵn
139.000₫ -30%
200.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-QA336TBEGWW

Thông tin sản phẩm

Kiểu dáng đẹp và tinh tế

Hai lựa chọn cho phép bạn hoàn toàn trong suốt để thể hiện màu sắc của điện thoại hoặc thêm một lớp độ sâu khác với tông màu đen rõ ràng. Khi bật lên, kiểu dáng mỏng của vỏ dễ dàng trượt vào túi quần hoặc túi xách của bạn, trong khi hình dáng mượt mà cũng duy trì cảm giác cầm nắm thoải mái cho điện thoại của bạn.

Bốn chiếc Galaxy A33 5G với Soft Clear Covers được trải ra theo thứ tự.  Từ trái sang phải, có Vỏ trong suốt trên điện thoại thông minh màu hồng đào, Vỏ màu đen trên điện thoại thông minh màu trắng, Vỏ trong suốt trên điện thoại thông minh màu xanh lam và Vỏ màu đen trên điện thoại thông minh màu đen.

* Thiết kế thực tế có thể khác với hình ảnh trên.

Trận chiến chống va đập và trầy xước

Được làm bằng chất liệu dẻo và bền gọi là TPU¹, chiếc ốp lưng này bảo vệ điện thoại của bạn khỏi va đập và trầy xước mà điện thoại có thể gặp phải trong ngày. Đơn giản chỉ cần đặt nó vào để bảo vệ rõ ràng.

Một chiếc điện thoại thông minh màu xanh nghiêng về phía trước có Vỏ trong suốt dựng đứng ở phía bên trái và được hiển thị nghiêng về phía sau ở bên phải.

1. Polyurethane nhiệt dẻo. *Thiết kế thực tế có thể khác với hình ảnh trên.

Tie trên một số niềm vui

Thật dễ dàng để thêm một số niềm vui vào điện thoại của bạn. Sử dụng các lỗ xỏ dây đeo ở hai bên của ốp lưng để thuận tiện cho bạn và tùy chỉnh thêm, chỉ cần luồn dây đeo hoặc dây buộc qua để cá nhân hóa ốp lưng của bạn và làm cho điện thoại của bạn nổi bật giữa đám đông.

Một thiết bị Galaxy A33 5G màu xanh lam được hiển thị với Soft Clear Cover.  Hình ảnh phóng to chi tiết cho thấy các lỗ xỏ dây nằm ở cả hai bên của nửa dưới của vỏ.

*Dây đeo cổ tay hoặc dây buộc được bán riêng.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp lưng trong A33 5G
Ốp lưng trong A33 5G
139.000₫ -30%
200.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Ốp lưng trong A33 5G

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật