Tay cầm chắc chắn, chân đế thuận tiện

Ốp lưng này có tay cầm chắc chắn và thoải mái để bạn sử dụng điện thoại bằng một tay. Tay cầm còn có tác dụng làm chân đế, cho bạn một góc nhìn dễ chịu để xem theo chiều ngang. Chuyển đổi các tiện ích khi cần chỉ với một lần nhấn nút đơn giản.

Hình ảnh hiển thị mặt sau thiết bị Galaxy Z Fold5 bọc trong Ốp lưng gập Trong suốt. Bên cạnh đó là một người đàn ông đang ghi chú với thiết bị nằm ngang trên bàn.

* Hình ảnh mang tính minh họa.
** Phụ kiện tay cầm và nắp có thể tháo rời và thay thế được.
*** Các phụ kiện có trong hộp: Ốp lưng gập Trong suốt kèm tay cầm và nắp.
**** Màu sắc và kiểu máy có thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc khu vực.

Trong suốt và rõ ràng

Ốp lưng trong suốt cho phép bạn giữ nguyên màu sắc và thiết kế gốc của điện thoại, trong khi cấu trúc bền chắc bảo vệ ốp lưng an toàn khỏi bị trầy xước và các hư hỏng tiềm ẩn khác. Sản phẩm được thiết kế chú trọng đến môi trường.

Hình ảnh hiển thị một thiết bị Galaxy Z Fold5 đang mở với Ốp lưng gập Trong suốt lơ lửng trên thiết bị, làm nổi bật độ trong suốt và rõ ràng của ốp lưng. Dòng chữ có nội dung TAY CẦM CỦA ỐP LƯNG GẬP TRONG SUỐT (EF-XF946) CHỨA TỐI THIỂU 9,3% HÀM LƯỢNG TÁI CHẾ SAU SỬ DỤNG. UL.COM/ECV

Thêm các tiện ích cá nhân hóa

Với các thiết kế phù hợp với mọi sở thích cá nhân, các tiện ích có thể tùy chỉnh để ốp lưng trở nên độc đáo, vừa hữu dụng vừa đậm phong cách cá nhân.


* Hình ảnh mang tính minh họa.
** Phụ kiện của các thương hiệu hợp tác và phụ kiện chức năng được bán riêng.
*** Màu sắc, kiểu máy và thiết kế phụ kiện có sẵn có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

Dễ dàng lắp đặt và tháo bỏ

Đế thiết bị ở mặt sau cho phép bạn gắn hoặc tháo tiện ích đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ nghe thấy tiếng tách khi tiện ích được gắn chắc chắn. Để tháo, hãy trượt và xoay cho đến khi tiện ích tách ra khỏi ốp lưng. Thật dễ dàng