Ốp lưng trong S23 Plus

Trong suốt
  • Không có sẵn
590.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-QS916CTEGWW

Thông tin sản phẩm

Mỏng & Sáng bóng

Với thiết kế mỏng, Ốp lưng Trong suốt cho phép bạn trưng ra thiết kế nguyên bản của điện thoại. Nó hấp thụ tác động để ngăn ngừa hư hỏng và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị rơi và trầy xước.

Một bàn tay đang cầm một thiết bị Galaxy S23+ dùng Ốp lưng Trong suốt, bên cạnh ba phiên bản màu khác nhau của thiết bị được trải rộng theo hình cánh quạt. Mặt trước nghiêng của thiết bị dùng Ốp lưng Trong suốt được hiển thị.

*Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa.

Trong suốt và nhìn thấu tối đa

Vẻ ngoài của điện thoại sẽ được giữ nguyên vẹn với ốp lưng trong suốt nhờ lớp phủ chống xước được phủ lên cả bề mặt bên trong và bên ngoài.

Mặt sau của điện thoại Galaxy S23+ được hiển thị với Ốp lưng Trong suốt và khung hình chữ nhật lơ lửng phía trên thiết bị làm nổi bật độ trong suốt và rõ ràng của ốp lưng.

Một ốp lưng giống như khung vẽ để dán sticker

Hãy biến nó trở thành có một không hai, giống như bạn. Dán sticker lên bề mặt trong suốt đằng sau để biến chiếc điện thoại của bạn trở nên đặc sắc hơn

Mặt sau của một số Ốp lưng Trong suốt được hiển thị với nhiều sticker khác nhau được thêm vào để trang trí.

*Các sticker được bán riêng.

Chúng tôi biến rác thải thành tài nguyên có giá trị

Trong khi bảo vệ điện thoại, bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường. Bạn có thể giúp bảo tồn các tài nguyên quý giá của Trái đất bằng cách mua sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế và sinh học được chứng nhận UL của chúng tôi.

*Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa.
**Ốp lưng Trong suốt cho Galaxy S23+ chứa các vật liệu sinh học được chứng nhận UL.
Biểu tượng tái chế với ba mũi tên tự xoay ngược chiều kim đồng hồ được hiển thị ở trung tâm. Nhiều loại sản phẩm làm bằng nhựa bao quanh biểu tượng.
Biểu tượng tái chế với ba mũi tên tự xoay ngược chiều kim đồng hồ được hiển thị ở trung tâm. Nhiều loại sản phẩm làm bằng nhựa bao quanh biểu tượng.
Mặt sau của một thiết bị Galaxy S23+ dùng Ốp lưng Tiện ích Trong suốt được hiển thị, bao quanh là những chiếc lá dày màu xanh. Văn bản ghi nội dung PHÍM PHỤ CỦA ỐP LƯNG TRONG SUỐT (EF-QS916) CHỨA TỐI THIỂU 34% VẬT LIỆU CÓ NGUỒN GỐC SINH HỌC.

 

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp lưng trong S23 Plus
Ốp lưng trong S23 Plus
590.000₫

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá sản phẩm cho Ốp lưng trong S23 Plus

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật