Ốp Silicone kèm Vòng đeo tay Galaxy Z Flip5

1.010.000₫ -5%
1.070.000₫
Xem cửa hàng có sẵn sản phẩm
EF-PF731TMEGWW

Thông tin sản phẩm

Màu sắc thời trang làm nổi bật cá tính

Ốp lưng có nhiều màu sắc thời trang đa dạng, rất lý tưởng để bạn thể hiện sở thích độc đáo của mình bằng màu sắc bắt mắt. Ốp lưng được thiết kế chú trọng đến môi trường.

Hình ảnh hiển thị 5 thiết bị Galaxy Z Flip5 có vị trí cao dần giữa không trung. Các thiết bị đều sử dụng Ốp lưng Silicone kèm Vòng đeo có các màu khác nhau như xanh mint, màu mơ, tím lavender, kem và màu chàm. Tất cả được đặt ở các góc khác nhau đôi chút, ở trạng thái gập, nửa gập hoặc mở ra hoàn toàn. Dòng chữ có nội dung VẬT LIỆU NHỰA CỦA ỐP LƯNG SILICONE KÈM VÒNG ĐEO (EF-PF731) CHỨA TỐI THIỂU 15% HÀM LƯỢNG TÁI CHẾ SAU SỬ DỤNG. UL.COM/ECV

Vòng đeo để dễ dàng di chuyển

Cầm điện thoại thật chắc chắn khi nhắn tin hoặc lướt web nhờ chiếc vòng cao cấp và dễ mang theo của ốp lưng. Chỉ cần để ngón tay của bạn vào trong vòng và trải nghiệm sự thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Một người phụ nữ mặc áo khoác, cầm thiết bị Galaxy Z Flip5 có Ốp lưng Silicone kèm Vòng đeo màu tím lavender và đang dùng ngón trỏ để giữ vòng đeo. Một người phụ nữ khác trong trang phục thường ngày đang cầm một thiết bị Galaxy Z Flip5 có Ốp lưng silicone kèm vòng đeo màu mơ để gần vai, ngón út của cô ấy đang giữ vòng đeo.

Chất mềm, cầm chắc chắn

Ốp lưng silicone cho bạn cảm giác mềm mại và dễ chịu tuyệt vời khi cầm điện thoại. Kết cấu mượt mà cho phép bạn cầm giữ thiết bị một cách thoải mái.

Một thiết bị Galaxy Z Flip5 trong Ốp lưng Silicone kèm Vòng đeo màu xanh mint đang được mở ở một góc 45 độ và dựng đứng như một chiếc lều và vòng đỡ ở trên bản lề. Một bàn tay đang cầm chắc một thiết bị tương tự khác đang mở.

Đánh giá sản phẩm

Ảnh của Ốp Silicone kèm Vòng đeo tay Galaxy Z Flip5
Ốp Silicone kèm Vòng đeo tay Galaxy Z Flip5
1.010.000₫ -5%
1.070.000₫

0%

0%

0%

0%

0%
Viết đánh giá của riêng bạn
*
*

Thông số kỹ thuật