Ra mắt Samsung Finance+ tại thị trường Việt Nam – Giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng

18/05/2023

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức triển khai Samsung Finance+, một giải pháp tài chính tiêu dùng mới đáng tin cậy thông qua hợp tác cùng Kredivo, nền tảng tín dụng số hàng đầu Đông Nam Á, và đối tác chiến lược của họ tại Việt Nam là Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit), nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng tiếp cận và sở hữu tức thì các thiết bị di động thông minh Galaxy.

Đây là giải pháp mua sắm vô cùng tiện lợi dành cho nhóm Khách hàng chưa từng sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng hay được phục vụ bởi các dịch vụ tài chính khác.

Nền tảng Samsung Finance+ được Samsung phát triển và quản lý bằng phần mềm Knox Guard danh tiếng của hãng, quy trình nộp hồ sơ tín dụng cho đối tác tài chính được đảm bảo minh bạch, rõ ràng và hiệu quả thông qua nền tảng Kredivo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ quá trình đăng ký giao dịch, nhờ đó, Khách hàng mong muốn sở hữu điện thoại thông minh Galaxy có thể sở hữu thiết bị yêu thích ngay tức thì và thanh toán dần theo thời gian mà không cần lo lắng về dòng tiền cá nhân.

Ưu điểm nổi bật của Samsung Finance+

Được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến, Samsung Finance+ là nền tảng cho phép đối tác tài chính cung cấp giải pháp tài chính cho Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu sở hữu thiết bị di động Samsung Galaxy, với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% cùng mức trả trước cho thiết bị chỉ từ 0 đồng [1]. Khách hàng được tùy ý linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn 3, 6, hoặc 12 tháng và được Samsung hỗ trợ ưu đãi toàn bộ lãi suất trong hạn cho khoản vay (Khách hàng chỉ trả duy nhất 1 mức phí sử dụng nền tảng là 99.000 đồng cho toàn bộ quá trình vay[2]).

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý có triển khai chương trình, nền tảng Samsung Finance+ sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ triển khai toàn bộ quy trình bao gồm cả đăng ký và thông báo phê duyệt.

Về vấn đề an ninh, dưới sự quản lý bảo mật của ứng dụng Samsung Knox Guard độc quyền, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân và chủ động quản lý tài chính mỗi khi bận rộn vì hệ thống sẽ chủ động gửi tin nhắn nhắc nhở giúp Khách hàng thanh toán đúng hạn. Để thanh toán khoản trả góp hàng tháng, Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đối tác tài chính qua ứng dụng Samsung Finance+ trên chính điện thoại di động của mình hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Được phát triển và thành công vượt bậc từ thị trường Ấn Độ, Samsung Finance+ tiếp tục mở rộng triển khai ra Thái Lan, Indonesia. Việt Nam là thị trường thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á triển khai chương trình này.

Hỗ trợ cho các điện thoại Samsung Galaxy (Danh sách model và giá bán lẻ có thể thay đổi theo thời gian)

  • Galaxy Z Fold4, Z Flip4 tất cả các phiên bản
  • Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tất cả các phiên bản
  • Galaxy S23 Series tất cả các phiên bản
  • Galaxy S22 Series tất cả các phiên bản
  • Galaxy S21 FE, S20 FE tất cả các phiên bản
  • Galaxy A54 5G, A34 5G, A14 5G, A14, A04, A04s, A04e, M14 tất cả các phiên bản
  • Galaxy A73 5G, A53 5G, A33 5G, A23 5G, A23, A13 tất cả các phiên bản

Quy trình đăng ký và thanh toán khoản vay trên Samsung Finance+

Khi tham gia đăng ký và trả góp khoản vay cho đối tác tài chính thông qua Samsung Finance+, Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình đăng ký và thanh toán khoản vay thuận tiện, nhanh chóng thông qua máy tính bảng tại các cửa hàng triển khai chương trình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Samsung Finance+ và sở hữu ngay thiết bị Galaxy yêu thích, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

[1] Theo các điều khoản và điều kiện giữa Khách hàng và đối tác tài chính.

[2] Khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng nền tảng (99.000 đồng) trong 02 tháng đầu triển khai chương trình hợp tác.

Để lại bình luận của bạn