Samsung chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked

06/07/2023

Sau hàng loạt tin đồn về sự kiện Unpacked 2023, hôm nay ngày 6/7/2023, Samsung chính thức xác nhận thời gian tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked là vào ngày 26/07/2023. Dự kiến trong sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi điện thoại gập mới là Galaxy Z Flip5 & Galaxy Z Fold5 cùng với dòng Galaxy Tab S9Galaxy Watch 6 Series.

Không chỉ xác nhận ngày tổ chức sự kiện Unpacked 2023, Samsung còn "nhá hàng" đoạn teaser Galaxy Z Flip5 khiến các SamFans "đứng ngồi không yên".

Được biết, Samsung đã quay trở lại với các sự kiện trực tiếp sau bối cảnh đại dịch Covid-19. Hãng đã quyết định tổ chức sự kiện Unpacked ở nhiều thành phố trên thế giới. Điều này giúp Samsung giới thiệu tầm nhìn về văn hóa và tương lai của công ty cùng các sản phẩm của mình.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi sự kiện Galaxy Unpacked 2023 vào ngày 26/7 sẽ diễn ra tại Seoul - thủ đô của Hàn Quốc và nơi đặt trụ sở chính của Samsung Electronics. Đây là cơ hội để thu hút các phương tiện truyền thông từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia sự kiện.

Samsung đã chia sẻ một đoạn video ngắn giới thiệu về Galaxy Z Flip5 cùng với thông báo về sự kiện Unpacked. Tuy nhiên, video chỉ cho thấy một góc nhìn của thiết bị đang được mở ra, không tiết lộ quá nhiều thông tin về nó. Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip5 vẫn còn là một ẩn số. Điều này càng khiến cho các SamFans tò mò hơn về thiết kế của siêu phẩm sắp ra mắt này.

Tương tự như những năm trước, bạn có thể theo dõi sự kiện Galaxy Unpacked 2023 trên Samsung.com và kênh YouTube của hãng. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 20:00 giờ KST (khoảng 18:00 theo giờ Việt Nam) vào ngày 26/7/2023. Đặt lịch ngay để không bỏ lỡ nhé!

SamCenter sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới về sự kiện Galaxy Unpacked 2023. Theo dõi SamCenter.vn để không bỏ lỡ những tin tức công nghệ nóng hổi bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn