SAMSUNG DỰ KIẾN RA MẮT SẢN PHẨM MÀN HÌNH GẬP TIẾP THEO

24/08/2022

Với sự thành công của hai mẫu màn hình gập Galaxy Z Fold và Z Flip. Dự kiến, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm mẫu máy tính bảng dáng gập.

Samsung sẽ ra mắt máy tính bảng có thể gập lại đầu tiên của mình vào năm sau cùng với dòng Galaxy Tab S9.

Mẫu máy tính bảng màn hình gập đầu tiên này sẽ có tên tạm thời là Galaxy Z Fold Tab và sẽ xuất hiện khoảng giữa tháng 1 hoặc tháng 2/2023.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng mẫu Galaxy Z Fold và Galaxy Z Fold Tab sở hữu màn hình gập cao cấp hơn. Khi máy được gập lại, người dùng có thể sử dụng như một chiếc smartphone dù có đồ giày khá lớn.

Samsung đã chuẩn bị cho công nghệ màn hình gập suốt thập kỷ qua. Công nghệ này hiện được hãng trang bị lần đầu tiên trên Galaxy Fold và hứa hẹn sẽ ngày càng cải tiến.

Hiện tại, Samsung vẫn đang là công ty dẫn đầu về điện thoại màn hình gập với 74% thị phần. Với sản phẩm Galaxy Z Flip 3 đã trở thành smartphone gập phổ biến nhất khi chiếm đến hơn một nửa thiết bị thuộc dòng này được bán ra năm 2021.

Vì thế, nhiều chuyên gia nhận định Samsung tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường màn hình gập với dòng Galaxy Z Tab cùng với dòng Galaxy S sẵn có.

Trên đây là một vài thông tin mới về mẫu sản phẩm màn hình gập sắp ra mắt của Samsung. Các bạn nhớ like, share các bài viết của Samceter, ủng hộ kênh và biết thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất nhé!

 

 

Để lại bình luận của bạn