Samsung S24 Series có thể được hỗ trợ bộ sạc mới

11/01/2024

Như những gì chúng ta đã biết, ngày 18/01/2024 (theo giờ Việt Nam) tới đây sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra nhằm giới thiệu dòng sản phẩm Samsung Galaxy S24. Được biết, như thường lệ, Galaxy S24 series sẽ bao gồm các dòng máy như Galaxy S24 bản tiêu chuẩn, S24 Ultra, S24 Plus.

Trước khi sự kiện diễn ra, có rất nhiều thông tin tiết lộ sớm xung quanh các dòng máy này. Và một thông tin gần đây nhất cho thấy Samsung S24 Series có thể được hỗ trợ bộ sạc mới!?.

Samsung sẽ ra mắt bộ sạc mới cùng với dòng Galaxy S24? Thực hư tin đồn này như thế nào và liệu người dùng có nên hy vọng? Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây

Thông tin rò rỉ cho thấy Samsung đang làm 2 bộ sạc mới, sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy S24?

Chỉ còn vài ngày nữa, dòng Galaxy S24 Mới sẽ được Samsung chính thức cho ra mắt, thông tin bên lề tiết lộ gã khổng lồ công nghệ này sẽ ra mắt hai bộ sạc mới cùng với dòng Galaxy S24 mới này.

Samsung sẽ ra mắt bộ sạc mới cùng với dòng Galaxy S24

(Samsung sẽ ra mắt bộ sạc mới cùng với dòng Galaxy S24)

Hai bộ sạc mới được Samsung chuẩn bị công bố, tuy nhiên điều này không đảm bảo bộ sạc sẽ được trang bị đi kèm máy.

Thông tin chi tiết về bộ sạc nhanh mới mà hãng Samsung sắp ra mắt được cung cấp bởi nhà báo săn tin Roland Quandt của WinFuture trên trang mạng xã hội X.

Theo như những thông tin mà người này tiết lộ, bộ sạc đầu tiên là Samsung Duo 50W, với sạc nhanh bằng cổng USB-C và bộ sạc nhanh 50W này cũng có đến 2 cổng. Bộ sạc nhanh thứ hai có tốc độ sạc 45W được cho là phiên bản nâng cấp của bộ sạc Samsung 45W hiện tại.

Bộ sạc nhanh Samsung 45W mới sắp ra mắt dự kiến sẽ có những điểm cải tiến so với phiên bản sạc nhanh 45W tiền nhiệm, tuy nhiên thông tin tiết lộ không nêu rõ liệu những điểm cải tiến này nằm ở khía cạnh nào. Phán đoán cho rằng, những cải tiến có thể liên quan đến nhiệt độ, hiệu suất năng lượng, tính an toàn, kiểu dáng và cả giá cả.

(Bộ sạc nhanh mới của Samsung được đồn đoàn có tốc độ 45W)

Có thể, để đáp ứng nhu cầu sạc cho các dòng sản phẩm mới, Samsung đã nghiên cứu và cho ra hai bộ sạc nhanh này. Theo những thông tin về sản phẩm Galaxy S24 sắp ra mắt, đặc biệt là Galaxy S24 Ultra., sẽ có những nâng cấp cải tiến về cấu hình và tính năng. Và có lẽ, để đáp ứng hay đơn giản là tương xứng với dòng sản phẩm cao cấp này mà bộ sạc nhanh mới sẽ được Samsung cho ra mắt.

Cũng có thông tin cho rằng Samsung Galaxy S24 có thể sẽ không tận dụng hết sức mạnh và tốc độ của sạc 45W vì dòng máy này vẫn dùng đầu sạc 25W.

Samsung chưa có bất kỳ công bố chính thức nào trước thời điểm Global Unpacked nên mọi thứ vẫn đang ở dạng tin đồn. Nhưng nếu đúng thì bạn có hài lòng với bộ sạc nhanh này hay không?

Làm thế nào để xem sự kiện Samsung Galaxy Unpacked?

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 17/1/2024 được nhiều người chờ đón

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked là một sự kiện lớn nhằm giới thiệu sản phẩm mới của hãng. Và bạn sẽ chỉ có thể đến San Jose, California tham dự sự kiện nếu có thư mời từ Samsung.

Rất may, Samsung đã phát trực tiếp sự kiện này miễn phí để bạn có thể nắm bắt toàn bộ các thông tin mới nhất (một cách chính thức) của dòng điện thoại Galaxy S24 và một điều thú vị khác. 

Cách dễ nhất để xem Galaxy Unpacked 2024 sẽ là tại website Samsung, kênh YouTube chính thức của Samsung và trên fanpage SamCenter. 

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked thông thường sẽ diễn ra trong một giờ. Đây là khoảng thời gian để Samsung giới thiệu những điểm nổi bật nhất của các dòng sản phẩm sắp ra mắt và công nghệ mới.

Như sự kiện Galaxy Unpacked 2024 sắp diễn ra tới đây, các siêu phẩm Samsung S24 sẽ được Samsung giới thiệu. Liệu nó sẽ có những điểm gì mới, những thông tin tin đồn về dòng sản phẩm này liệu có chính xác, chúng ta hãy cùng chờ đón

Tham khảo: cập nhật các thông tin (tin đồn) mới nhất về Galaxy S24

Đặt mua trước Samsung Galaxy S24 ở đâu?

Galaxy S24 Series sẽ được mở pre-order vào ngày 18/01 trên website SamCenter.vn

Nếu bạn muốn chờ đợi để được tận tay trải nghiệm Samsung Galaxy S24 Series tại hệ thống SamCenter, bạn sẽ cần chờ đợi đến cuối tháng 1 năm nay. 

Để theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng đăng ký tại đây

SamCenter là đại lý ủy quyền của Samsung tại Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm Samsung mới nhất tại hệ thống cửa hàng SamCenter trên toàn quốc.

SamCenter tự hào mang đến cho người dùng những trải nghiệm sung sướng từ các dòng sản phẩm Samsung. 

 Để lại bình luận của bạn