Samsung Galaxy Unpacked 2024: tổng hợp thông tin mới nhất

12/01/2024

Thông thường, trong buổi sự kiện Galaxy Unpacked, ngoài công bố dòng điện thoại mới Samsung còn giới thiệu các thiết bị phần cứng khác, những tính năng phần mềm mới như tính năng AI dự kiến được giới thiệu trong sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới. Trong buổi sự kiện này, đôi khi cũng có sự góp mặt của những vị khách nổi tiếng và những điều bất ngờ khác.

Có thể thấy, Galaxy Unpacked 2024 là sự kiện công nghệ vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là sự kiện Galaxy Unpacked 2024 sắp tới đây. Vậy làm thế nào để có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này, những điều gì có thể diễn ra. Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể xem tóm tắt nội dung sự kiện trên SamCenter.

Samsung Galaxy Unpacked là gì? 

Galaxy Unpacked là sự kiện hàng năm được Samsung tổ chức nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm mới và cập nhật thông tin từ hãng. Theo thông tin từ Samsung, Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked đầu tiên cho năm 2024 giới thiệu dòng sản phẩm Samsung Galaxy S24 Series mới và nhiều thông tin thú vị khác. Cụ thể là thông tin gì, mời bạn tham khảo chi tiết ngay phía bên dưới. 

Lịch diễn ra sự kiện Samsung Galaxy Unpacked lần đầu tiên năm 2024

Samsung sẽ tổ chức Galaxy Unpacked 2024 đầu tiên vào ngày 17/01 tại San Jose, California. Tại Việt Nam, thời điểm sự kiện bắt đầu sẽ vào 1h00 ngày 18/01/2024. 


(Chức năng Zoom trên Galaxy S24 sẽ được tối ưu bởi AI)

Sự kiện Galaxy Unpacked lần đầu tiên năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, đặc biệt như những gì mà Samsung hé lộ thì năm nay dòng sản phẩm Galaxy S24 sẽ tập trung vào tính năng AI trên điện thoại.

Có thể nói, AI hiện đang là cơn sốt trên toàn cầu, việc Samsung triển khai tính năng này trên dòng thiết bị mới của mình là hướng đi vô cùng sắc sảo. Và liệu rằng, AI Phone của Samsung sẽ mang đến những điều thú vị gì, hãy cùng chờ xem tại sự kiện. 

Những gì mong đợi từ Samsung Galaxy Unpacked 2024, AI Phone?

Tâm điểm của sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung sẽ là loạt điện thoại thông minh Galaxy S24 mới. 

Ra mắt Samsung S24 Series - thế hệ AI Phone đầu tiên

Mặc dù sự kiện Galaxy Unpacked chưa diễn ra, thông tin công bố chính thức từ Samsung cũng chưa xuất hiện. Nhưng, chúng ta hoàn toàn có thể dám chắc về sự ra mắt của bộ sản phẩm điện thoại di động Galaxy S24 sẽ ra mắt vào ngày diễn ra sự kiện. Đây sẽ là những chiếc điện thoại hàng đầu năm 2024 của Samsung, có camera, bộ xử lý và tính năng phần mềm tốt nhất, đời mới nhất.


(Dự kiến bộ ba sản phẩm Galaxy Samsung S24 sẽ được Samsung trình làng trong sự kiện)

Theo những thông tin đồn thổi từ trước đến nay, Samsung sẽ ra mắt 3 mẫu điện thoại trong dòng Galaxy S24 gồm có:

Galaxy Samsung S24 tiêu chuẩn, nó có thể sẽ trông rất giống Galaxy S23 với màn hình phẳng, đường khoét màn hình ở giữa cho camera selfie và hệ thống camera sau ba ống kính. Nó gần như chắc chắn sẽ có kích thước tương đương với Galaxy S23.

Trong khi đó, Galaxy S24 Plus có thể sẽ trông giống như một phiên bản lớn hơn của Galaxy S24 và nó có hầu hết các thông số kỹ thuật tương tự.

Samsung Galaxy S24 Ultra, là mẫu điện thoại được mong đợi nhất, nó sẽ có những điểm tương đồng với Galaxy S23 Ultra như phong cách thiết kế chẳng hạn . Tuy nhiên, một tin đồn đáng chú ý mà chúng tôi đã nghe là chiếc điện thoại này lần đầu tiên có thể có màn hình phẳng. Nó cũng có thể có một hệ thống camera được làm lại một chút. Đặc biệt hơn, gần như chắc chắn S24 Ultra sẽ là một siêu phẩm AI Phone

Còn có thể có những sản phẩm nào khác tại sự kiện Galaxy Unpacked 2024?

Một điều có thể là đặc biệt và nổi bật nhất được mong đợi từ Samsung tại Galaxy Unpacked không phải là sản phẩm vật lý. Thông tin cho biết chắc chắn rằng Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy AI vào ngày 17 tháng 1, đây là một điều mới mẻ và AI đang là cơn sốt trên toàn cầu, chắc hẳn nó sẽ chiếm phần lớn thời lượng của chương trình.


(Tính năng AI sẽ được trang bị trên Galaxy S24 hứa hẹn nhiều điều thú vị)

Galaxy AI sẽ là câu trả lời của Samsung cho cơn sốt AI được tạo ra bởi các sản phẩm như ChatGPT của OpenAI , Bard của Google và Copilot của Microsoft. Cho đến nay chúng ta chỉ biết một chút về Galaxy AI. Theo thông tin được biết, một số tính năng Galaxy AI sẽ hoạt động trên thiết bị nhưng hầu hết sẽ dựa trên đám mây nên chúng sẽ yêu cầu kết nối dữ liệu. Với Samsung Gauss (hệ thống cơ bản hỗ trợ Galaxy AI), bao gồm lõi Ngôn ngữ, Mã và Hình ảnh. Không khó để giải mã những gì chúng ta có thể mong đợi từ Galaxy AI với những khả năng được tích hợp sẵn đó, nhưng chúng ta sẽ phải thực sự đợi đến ngày ra mắt chính thức để xem hệ thống Galaxy AI này sẽ tích hợp vào dòng Galaxy S24 như thế nào.

Một lưu ý liên quan, như thông tin rò rỉ, hy vọng Samsung sẽ ra mắt One UI 6.1 cùng với dòng Galaxy S24. Đây sẽ là bản nâng cấp lặp đi lặp lại lên One UI 6 (dựa trên Android 14 ). Hầu hết các tính năng mới trong One UI 6.1 sẽ xuất hiện trên các điện thoại Samsung khác, bao gồm cả dòng Galaxy S23, nhưng nó sẽ ra mắt trên điện thoại Galaxy S24.

Sẽ có thiết bị phần cứng nào khác không?

Samsung cũng có thể ra mắt thiết bị phần cứng khác tại sự kiện này. Cho đến nay, sản phẩm nhiều khả năng nhất có thể là Galaxy Fit 3, thiết bị theo dõi thể dục thuần túy đầu tiên của Samsung sau nhiều năm. Chúng ta đã thấy hình ảnh kết xuất của Galaxy Fit 3 bị rò rỉ , vì vậy nếu nó không xuất hiện tại Unpacked lần này, chắc chắn nó cũng sẽ được Samsung giới thiệu.

Chúng ta cũng có thể thấy bản cập nhật về trải nghiệm XR bí ẩn mà Samsung và Google đã giới thiệu khi ra mắt dòng Galaxy S23. Cho đến nay, chúng ta đã biết thiết bị này – có thể là tai nghe VR/AR – sẽ chạy Android và có bộ xử lý Snapdragon XR2 Plus Gen 2 hàng đầu . Ngoài ra, chúng ta đang ở trong bóng tối. Hy vọng rằng ít nhất chúng ta sẽ học được điều gì đó mới về nó, nhưng khả năng ra mắt đầy đủ là không thể.

Chúng tôi không mong đợi máy tính xách tay, máy tính bảng, đồng hồ thông minh hoặc tai nghe nhét tai mới tại Galaxy Unpacked lần này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Samsung sẽ không công bố bất kỳ điều gì - chúng tôi chỉ không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy điều đó sẽ xảy ra.

Thông tin về bộ sạc mới ra mắt cùng Samsung S24?

Theo như những thông tin rò rỉ về bộ sạc mới hỗ trợ cho Samsung S24 Series, bộ sạc đầu tiên là Samsung Duo 50W, với sạc nhanh bằng cổng USB-C và bộ sạc nhanh 50W này cũng có đến 2 cổng. Bộ sạc nhanh thứ hai có tốc độ sạc 45W được cho là phiên bản nâng cấp của bộ sạc Samsung 45W hiện tại.

Cách xem sự kiện Samsung Galaxy Unpacked

Tại Việt Nam, bạn có thể theo dõi live trực tiếp sự kiện Galaxy Unpacked vào 1h00 - 18/01/2024 trên các kênh:

- Fanpage SamCenter
- Website Samsung.com 
- Kênh Youtube Samsung

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked thông thường sẽ diễn ra khoảng một tiếng đồng hồ. Đây là khoảng thời gian để Samsung giới thiệu những điểm nổi bật nhất của các dòng sản phẩm sắp ra mắt.

(Xem live trực tiếp sự kiện Unpacked Samsung S24 trên fanpage SamCenter hoặc trang chủ Samsung)

Như sự kiện Galaxy Unpacked 2024 sắp diễn ra tới đây, các siêu phẩm Samsung S24 sẽ được Samsung giới thiệu. Liệu nó sẽ có những điểm gì mới, những thông tin tin đồn về dòng sản phẩm này liệu có chính xác, chúng ta hãy cùng chờ đón.

Mọi thông tin về sản phẩm và thông tin về sự kiện Samsung sẽ được cập nhật trên SamCenter.vn

Thẻ:
##samcenter ##galaxyunpacked #samsunggalaxyunpacked
Để lại bình luận của bạn