SỰ THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN GALAXY Z FOLD 4 CÓ LẼ BẠN KHÔNG BIẾT

17/08/2022

Mới đây Samsung đã chính thức ra mắt một trong những sản phẩm hứa hẹn nhất của mình với tên gọi Galaxy Z Fold 4. Thế hệ điện thoại gập thứ 4 của Samsung có các phần mềm thông dụng được thiết kế riêng để tận dụng kích thước lớn của màn hình. Chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Galaxy Z Fold 4

1. Các phần mềm thông dụng được thiết kế riêng cho Galaxy Z Fold 4

 Samsung Galaxy Z Fold 4 mới được ra mắt thời gian gần đây và được nhiều chuyên gia đánh giá không có quá nhiều sự thay đổi về phần cứng. Nhưng ngược lại, phần mềm Galaxy Z Fold 4 lại có rất nhiều sự khác biệt.

 Cụ thể, Samsung trang bị một thanh Taskbar tương tự như hệ điều hành máy tính. Từ đây, người dùng có thể gọi nhanh ứng dụng được thiết lập sẵn hoặc đang đa nhiệm.

 

Galaxy Z Fold 4 sẽ có thêm thanh Taskbar

 

 Galaxy Z Fold 4 phù hợp với đặc điểm này vì sở hữu màn hình lớn với tỷ lệ vuông vắn không quá dài như một mẫu smartphone. Ngoài ra, với chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus, bạn có thể mở và chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng như trên PC.

 Tuy nhiên, phần thanh tác vụ vẫn còn một số khuyết điểm như thiết kế biểu tượng tương đối nhỏ, khó sử dụng hơn cho người mới bắt đầu. Khi sử dụng thanh tác vụ, nó sẽ tắt điều hướng màn hình, khiến thao tác khá khó chịu.

 Ngoài ra, Z Fold 4 đi kèm với phần mềm tối ưu hóa cho các thiết bị như Microsoft Office, Youtube, Facebook và Tiktok.

2. Samsung tích cực hợp tác với các đối tác để mở rộng phần mềm dành riêng cho Galaxy Z Fold 4

 Tại sự kiện ra mắt ngày 10/08, Samsung cho biết họ đang làm việc với các công ty phần mềm để mở rộng danh sách ứng dụng cho dòng sản phẩm Z Fold 4.

 Mới đây, Google cũng đã tung ra phiên bản Android 12L dành cho máy tính bảng và điện thoại gập. Nó đánh dấu sự trở lại của các thiết bị Android (phần mềm trên máy tính bảng Android thường được coi là phiên bản phóng to của ứng dụng di động) sau nhiều năm bị iPad qua mặt.

 

 

 Hiện tại, bạn có thể đặt trước Galaxy Z Fold 4 ngay bây giờ tại SamCenter. Đặt hàng tại SamCenter bạn sẽ được hưởng vô số khoản ưu đãi, hệ thống bán lẻ do Samsung ủy quyền với chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

 Hãy đặt hàng ngay để trở thành người đầu tiên sở hữu siêu phẩm Z Fold 4 các bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn