Thông tin tiết lộ module camera ấn tượng của Galaxy S24 Ultra

28/12/2023

Càng gần đến ngày ra mắt càng có nhiều thông tin rò rỉ xung quanh sản phẩm đình đám Galaxy S24 Ultra. Tin gần đây tiết lộ cho thấy module camera ấn tượng của siểu phẩm di động sắp ra mắt này.

Galaxy S24 Ultra sẽ có camera khủng

Hình ảnh của các mô-đun máy ảnh trên Galaxy S24 Ultra bị rò rỉ từ một cơ sở sản xuất . Các module Camera cho S24 Ultra được đặt trong khay, bên cạnh đó là bản tem mô tả, số bộ phận và một số thông tin khác.

Một rò rỉ thông số kỹ thuật gần đây của Samsung S24 Ultra đã tiết lộ rằng thiết bị này có cảm biến chính 200 megapixel với một ống kính siêu rộng 12 megapixel, một ống kính tele 10 megapixel và một ống kính tele 50 megapixel. Cảm biến thu phóng cung cấp khả năng thu phóng quang học 2x, 3x, 5x và 10x.

Dĩ nhiên như thường lệ, Galaxy S24 Ultra sẽ là chiếc smartphone đầu bảng về camera của Samsung trong năm tới. Khó có khả năng sẽ có một thiết bị khác của Samsung có camera sánh được với camera trên Galaxy S24 Ultra, bởi như những gì Samsung đã cho thấy, Samsung S Ultra là mẫu máy điện thoại di động cao cấp của Samsung được trang bị camera khủng nhất.

Hy vọng sẽ có nhiều thông tin rò rỉ hơn khi chúng ta càng tiến gần đến ngày ra mắt. Nhiều báo cáo cho rằng sự kiện Unpacked dòng Galaxy S24 sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 1 năm 2024 tại San Jose, California .

module-camera-s24-ultraModule Camera S24 Ultra rò rỉ tại một cơ sở sản xuất

 

Để lại bình luận của bạn