Thu Cũ Đổi Mới Lên Đời Galaxy tại SamCenter

16/01/2024

Lên đời ngay không lo về giá với chương trình thu cũ đổi mới, lên đời giá giá tốt chỉ có tại SamCenter. Xem chi tiết tại bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết chương trình

Galaxy S24 series là dòng flagship mới nhất của Samsung sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá. Theo các nguồn tin, dòng Galaxy S mới sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình phẳng thay vì cong của phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, hiệu năng của S24 Series cũng được nâng cấp nhờ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy. 

Ngoài ra, phiên bản cao cấp nhất Galaxy S24 Ultra sử dụng chất liệu Titanium bền bỉ giúp thân máy cứng cáp hơn đến 56% so với Armor Aluminium được dùng cho Galaxy S22 Ultra và S23 Ultra. Đặc biệt, các tính năng AI xuất hiện đầu tiên trên Galaxy S24 Series được xem là cải tiến vượt bậc cho một kỷ nguyên điện thoại, hứa hẹn đưa trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới.

Quý khách hàng đang sở hữu các dòng điện thoại thông minh có trong danh sách dưới đây sẽ được tham gia chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời siêu phẩm Galaxy S24 Series với trợ giá tốt nhất. SamCenter đã định giá thu cũ để hỗ trợ khách hàng mua máy mới với chi phí tiết kiệm nhất. Xem chi tiết tại Bảng thu cũ đổi mới dưới đây:Mua điện thoại, máy tính bảng Samsung chính hãng giá tốt tại SamCenter

SamCenter là chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung cao cấp với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc. Ghé SamCenter gần nhất để trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm Samsung chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đừng quên theo dõi Website SamCenter để cập nhật các CTKM, mẹo hay và thông tin sản phẩm mới nhé!

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cùng các CTKM, bạn vui lòng liên hệ Hotline 1800.4886 để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ SamCenter qua:

Để lại bình luận của bạn